Thứ Tư, ngày 23/08/2017 21:16 PM (GMT+7)

TQ: Rao bán tin nhắn "Chúc ngủ ngon! "

authorPhương Đăng (theo Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Trung Quốc nghĩ ra cách kiếm tiền bằng việc rao bán tin nhắn "Chúc ngủ ngon". Mỗi tin nhắn giá 1 nhân dân tệ (3,57 nghìn đồng) và cô đã kiếm được 3.000 nhân dân tệ từ công việc này.

   

 tq: rao ban tin nhan "chuc ngu ngon! " hinh anh 1

Ảnh minh họa.

"Có phải bạn không có ai để nhắn "Chúc ngủ ngon!"? Không thành vấn đề. Hãy mua một tin nhắn như vậy." - Jiumei, người phụ nữ rao bán tin nhắn "Chúc ngủ ngon!" đăng tải lên mạng.

Jiumei, người Quảng Đông, vốn là một nhân viên văn phòng. Cô bắt đầu công việc rao bán tin nhắn "Chúc ngủ ngon!" khi cảm thấy cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn càng khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Mỗi tin nhắn "Chúc ngủ ngon!" Jiumei bán với giá 1 nhân dân tệ và đến nay đã kiếm được 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Với 1 nhân dân tệ, khách hàng có hai lựa chọn, hoặc là nhận được tin nhắn "Chúc ngủ ngon!" từ Jiumei hoặc gửi tin nhắn này cho cô.

Theo Jiumei, việc rao bán những tin nhắn "Chúc ngủ ngon!" của cô không đơn thuần chỉ là một hình thức kiếm tiền mà cô còn muốn đem lại niềm vui, sự an ủi và vỗ về cho những người thực sự cần. Đã có những người bỏ 1 nhân dân tệ để mua tin nhắn "Chúc ngủ ngon" chỉ vì tò mò và Jiumei cho biết, đó là điều khiến cô không vui.

"Tôi không muốn gửi tin nhắn "Chúc ngủ ngon" cho những người không thực sự cần nó", Jiumei chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ 200 tên bị tiêu diệt, toàn bộ số vũ khí hạng nặng đi kèm...
Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Nhà Trắng đưa ra quyết định dựa...
Người lính Mỹ cuối cùng đào ngũ sang Triều Tiên đã qua đời vào năm...