Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:37 AM (GMT+7)

TQ: Sạc điện thoại tại cây máy tính, bị điện giật chết

authorHuy Phong ( Theo Shanghaiist) Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc đã bị điện giật chết khi rút dây sạc pin điện thoại khỏi cây máy tính trong quán cà phê internet.

   

 tq: sac dien thoai tai cay may tinh, bi dien giat chet hinh anh 1

Xiong Xuan bị điện giật chết khi sạc pin điện thoại trên cây máy tính tại một quán cà phê internet ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Theo trang tin Chutian Metropolis Daily, sự việc xảy ra vào cuối tuần trước tại một quán cà phê internet ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Trong khi chơi game online cùng người em trai, Xiong Xuan đã dùng nguồn trên cây máy tính để sạc pin điện thoại di động của mình.

Khi Xiong cúi người xuống gầm bàn để rút dây sạc pin điện thoại khỏi cây máy tính để ra quầy để mua một chút đồ ăn, thì thiếu niên 18 tuổi này bị điện giật ngã xuống đất và bất tỉnh.

“Khi cố gắng rút dây sạc điện thoại, anh ấy đã bị điện giật và kêu lên”, em trai của Xiong kể lại. “Anh ấy ngã xuống đất và nước bọt bắt đầu chảy ra khỏi miệng.”

 tq: sac dien thoai tai cay may tinh, bi dien giat chet hinh anh 2

Xiong bị điện giật khi rút dây sạc điện thoại khỏi cây máy tính.

Xiong sau đó đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện viện để cấp cứu, nhưng nạn nhân được xác định tử vong trên đường tới bệnh viện. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đây không phải trường hợp đầu tiên tử vong do điện giật khi sạc pin điện thoại di động ở Trung Quốc. Cách đây vài năm, một phụ nữ ở Trung Quốc cũng bị điện giật chết trong khi sạc pin cho chiếc điện thoại iPhone.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mikhail, một phi công Nga tham gia cuộc chiến chống khủng bố ở...
Tổng thống Nga Putin đã cảnh báo hậu quả mà NATO sẽ phải gánh chịu...
Thứ được tìm thấy trong chiếc quan tài đá lớn bất thường đã khiến...