Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 19:21 PM (GMT+7)

TQ: Tan nát trái tim vì dịch vụ “thử lòng bạn trai”

authorHạo Nam (Theo Sina) Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 15:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến "thử lòng bạn trai" đã bị đình chỉ hoạt động vì gây mâu thuẫn, làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều cặp tình nhân.

   

Gần đây, cư dân mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về cái gọi là dịch vụ trực tuyến “thử lòng bạn trai”của một công ty hoạt động trên mạng.

Cụm từ “thử lòng bạn trai”; “thử lòng trung thành của bạn trai”… trở thành những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các mạng xã hội nước này gần đây, đặc biệt khi ngày Lễ tình nhân 14/2 đang cận kề.

Tuy nhiên, công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến “thử lòng bạn trai” đã bị đình chỉ hoạt động vì làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều cặp tình nhân.

 tq: tan nat trai tim vi dich vu “thu long ban trai” hinh anh 1
Nhiều cặp đôi vì không tin tưởng lẫn nhau đã tìm đến dịch vụ “thử lòng bạn trai” (Ảnh minh họa)

Theo mạng tin Sina, mỗi cô gái phải trả ít nhất 28 tệ/ngày để mua dịch vụ này, sau đó, nữ nhân viên công ty này sẽ liên hệ với bạn trai cô gái đó và tìm cách dụ dỗ, quyến rũ nhằm thử lòng bạn trai khách hàng.

Tối 8.2, một cô gái tên Lâm Đậu Đậu vì hiếu kỳ nên đã tìm tới dịch vụ này như một “phép thử” để xem bạn trai cô có chung thủy hay không trước khi cưới.

Tuy nhiên, kết quả của “phép thử” đã khiến cô vô cùng đau khổ, niềm tin và tình yêu cô dành cho bạn trai sắp cưới vỡ vụn sau khi cô nhận được tin nhắn điện thoại từ công ty cung cấp dịch vụ trên.

Nội dung tin nhắn là toàn bộ cuộc trò chuyện giữa nữ nhân viên công ty với bạn trai cô, trong tin nhắn còn kèm ảnh khiêu dâm cùng những lời lẽ dụ dỗ, khiêu khích mà nữ nhân viên gửi cho bạn trai cô và chàng trai đã hẹn gặp mặt nữ nhân viên này.

Lâm đã rất tức giận và cô quyết định chia tay bạn trai dù hai người đã yêu nhau được hai năm và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Trong tình yêu thường xuất hiện cái gọi là “cảm giác không an toàn”. Cảm giác này đặc biệt xuất phát từ phía nữ giới và khiến họ luôn muốn thử lòng bạn trai. "Như một quy luật tất yếu, có cầu ắt có cung, đó chính là lý do khiến các công ty này ra đời", ông Lý Tiểu Dung, một chuyên gia tâm lý tình cảm tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bình luận.

Theo ông Lý, dịch vụ trực tuyến “thử lòng bạn trai” có thể gây ra tác động xấu đến xã hội, đặc biệt hình thức này có thể dẫn tới lừa đảo, tống tiền thậm chí khiến các cặp đôi mất niềm tin vào nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh tìm thấy MH370 trên một ngọn núi ở Campuchia bằng Google...
Phản ứng của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong việc trinh sát cơ...
Trong khi tiến hành hai cuộc phục kích nhằm vào sào huyệt của khủng...