Thứ Ba, ngày 19/06/2018 04:35 AM (GMT+7)

TQ: Thưởng căn hộ để tìm chó lạc

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông Trung Quốc thông báo tìm chó lạc và hứa thưởng cho người nào giúp ông ta tìm thấy chú cún cưng một căn hộ.

   

Thông báo tìm chó lạc gây sốc trên nhanh chóng lan truyền trên Internet khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Thông báo mô tả, chú chó bị lạc là giống chó Doberman (giống chó có nguồn gốc từ Đức, rất hung dữ, được nuôi để giữ nhà).

Chú chó này bị mất tích tại Tây An vào đêm ngày 19.10. Bất cứ người nào giúp chủ chó tìm lại được chú cún cưng sẽ được tặng một căn hộ để hậu tạ.

 tq: thuong can ho de tim cho lac hinh anh 1

Chú chó bị lạc. Ảnh: People Daily

Thông báo tìm chó lạc trên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số người tin vào thông báo này, một số người lại tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây chỉ là chiêu giúp người chủ nhanh chóng tìm thấy chú chó thất lạc.

Trong khi đó, có người nói đùa rằng: "Hãy bỏ việc và đi tìm chó"...

Một phóng viên Trung Quốc đã liên hệ với chủ chú chú ngày 21.10. Chủ chó - bà Qiu cho biết, người đăng thông báo tìm chó lạc là bạn của bà - ông Lyu. Ông Lyu đã vô tình để lạc chú chó của bà và tha thiết muốn tìm lại nó cho bà. Do đó, Ông Lyu đã tuyên bố sẽ tặng một căn hộ cho bất cứ ai tìm được chú chó.

"Doberman mới chỉ bảy tháng tuổi và tôi rất yêu thương nó. Thông báo được người bạn của tôi, ông Lyu đăng tải. Ông ấy vô tình để nó đi lạc và muốn thưởng cho ai giúp tìm thấy nó 1 căn hộ", bà Qiu cho hay.

Yu Weian, một luật sư từ công ty luật Ren He Wan Guo ở tỉnh Thiểm Tây cho biết, nếu thông báo trên đã được xác nhận bởi cả ông Lyu và bà Qiu thì bất cứ ai tìm thấy chú chó đều có quyền đòi một căn hộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...
Tiếng thét của cô gái trong suốt 20 năm bị xiềng xích khiến người...