Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:09 PM (GMT+7)

TQ: Vấp ngã, bé 3 tuổi bị kẹt tay trong thang cuốn

authorHuy Phong (Theo Shanghailist) Thứ Tư, ngày 16/09/2015 16:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng cứu hỏa phải mất hơn 40 phút để giải cứu bé gái 3 tuổi bị kẹt tay trong thang cuốn tại một siêu thị ở ngoại ô thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

   

Theo hãng tin Sina, vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 16h ngày 15.9 tại một siêu thị ở quận Xiushan, ngoại ô thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Bé gái 3 tuổi bị ngã khi đang đứng trên thang cuốn cùng với bà, cánh tay trái của bé bị mắc kẹt trong kẽ hở của thang cuốn.

 tq: vap nga, be 3 tuoi bi ket tay trong thang cuon hinh anh 1

Bé gái 3 tuổi bị mắc kẹt tay trong thang cuốn tại một siêu thị ở thành phố Trung Khánh.

Các nhân viên trong siêu thị đã lập tức bấm nút dừng thang cuốn khi nghe thấy tiếng trẻ em gào khóc. Nhưng họ không thể giải cứu em bé vì khe hở quá nhỏ. Ngay lập tức họ đã gọi lực lượng cứu hỏa đến hỗ trợ. Trong lúc đó, người bà cố gắng giúp bé gái bớt sợ hãi

Sau khi tới hiện trường, lực lượng cứu hỏa phải mất khoảng 40 phút mới gỡ được cánh tay em ra khỏi thang cuốn. Nhân viên y tế chờ sẵn ở hiện trường để đưa bé tới bệnh viện điều trị. Các bác sỹ cho biết cánh tay em bé không bị thương quá nghiêm trọng.

 tq: vap nga, be 3 tuoi bi ket tay trong thang cuon hinh anh 2

Lực lượng cứu hỏa phải mất hơn 40 phút mới giải cứu được bé gái.

Sau khi xem lại camera giám sát, các quản lý siêu thị cho biết tai nạn xảy ra khi bà của bé gái đang đi xuống thang cuốn. Khi người bà vừa rời mắt khỏi cháu, bé gái không may bị ngã và cánh tay bị mắc kẹt vào thang cuốn.

Thời gian gần đây, các vụ tai nạn liên quan tới thang máy, thang cuốn xảy ra liên tiếp tại Trung Quốc. Đầu tuần này, một phụ nữ ở Thẩm Dương may mắn thoát nạn sau khi thang cuốn đột nhiên bị trục trặc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...