Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 20:28 PM (GMT+7)

Trai bao tiết lộ sự thật sốc sau khi trải qua 150 cuộc tình chóng vánh

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 18/07/2019 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở tuổi 14, Dominic Hilton chắc chắn rằng, mình là người đồng tính và kể từ đó, khi trưởng thành trở thành một trong số trai bao có giá ở Bournemouth, Hilton lao vào những cuộc tình chóng vánh và phục vụ chủ yếu khách nam, cho đến năm 2018, anh phát hiện ra một sự thật sốc về mình.

   

 trai bao tiet lo su that soc sau khi trai qua 150 cuoc tinh chong vanh hinh anh 1

Dominic bước ra khỏi thế giới của trai bao đồng tính.

Lần đầu tiên Dominic thấy mình bị phụ nữ thu hút, chàng trai 28 tuổi, đến từ Bournemouth, bắt đầu tin rằng anh ta thực tế là “trai thẳng”. Đó là thời điểm năm 2018, Dominic bắt đầu nghi ngờ mọi thứ, mà trước đây anh đã từng khẳng định chắc chắn “110%”. Từ tháng 1/2019, trai bao này bắt Dominicđầu nhen nhóm hẹn hò với phụ nữ.

Đó là một trong số rất nhiều bi kịch về cuộc đời của những người đàn ông làm thân phận trai bao. Họ đã phải trả những cái giá rất đắt để dấn thân vào cuộc sống trong bóng đêm và thường nhận lại những cái nhìn dè bỉu từ xã hội.

Dominic hay bất cứ người đàn ông nào làm nghề trai bao đều thường không để lộ thân phận khi họ tiếp xúc với người thân, họ hàng. Những khách hàng của họ cũng thường là những người có hoàn cảnh đặc biệt. Khác với Dominic, những trai bao khác thường phải phục vụ khách hàng là phụ nữ, ở nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Cũng có người phải phục vụ nhu cầu tình dục cho cả khách nam và nữ.

Nhưng trai bao Dominic, khi bắt đầu sa chân vào nghề này đã luôn tin rằng mình là đồng tính và khách hàng của anh ta chỉ có nam giới. Trong số những khách hàng, Dominic thậm chí đã trải qua những cuộc tình chóng vánh với khách và trở thành người tình trong một quãng thời gian nhất định. Mối tình đồng tính cuối cùng của Dominic kết thúc vào cuối năm 2017 và từ đó, anh ta sống độc thân và bắt đầu khám phá ra rằng, bản thân mình không phải là đồng tính như lầm tưởng. Anh ta bắt đầu hẹn hò với phụ nữ và thoải mái quan hệ tình dục với họ.

Dominic bắt đầu cuộc trò chuyện với một người phụ nữ mà anh gặp trên Facebook vào tháng 3 năm 2019.

Sau đó hẹn hò khoảng 6 tuần, Dominic thậm chí còn giới thiệu cô với một số người trong gia đình anh. Dominic đã bước ra khỏi thế giới trai bao trong bóng đêm và công khai có bạn gái như bao người đàn ông bình thường khác.

"Tôi cảm thấy mình tự tin, thoải mái và vui vẻ hơn với mối quan hệ mới, thay vì những cuộc tình đồng tính không dám nói với ai như trước", Dominic cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một loại robot tình dục, được trang bị “đầy đủ trí tuệ nhân tạo” đã...
Binh sĩ thuộc Lữ đoàn cơ giới riêng 54 của lực lượng vũ trang...
Ngoài hoạt động gia tăng của các quốc gia NATO ở phương Tây, giờ...