Thứ Năm, ngày 22/02/2018 00:53 AM (GMT+7)

Trăn cưng khổng lồ giết chết chủ nhân ở Anh

authorTrà My - The Guardian Thứ Sáu, ngày 26/01/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dan Brandon nuôi 10 con trăn, rắn và 12 nhện tarantula trong phòng ngủ của mình và được cho là một người chủ nhân có trách nhiệm.

   

 tran cung khong lo giet chet chu nhan o anh hinh anh 1

Dan Brandon, 31 tuổi, chụp ảnh cùng một con trăn mốc

Một người yêu động vật đã chết vì ngạt thở sau khi con trăn nuôi tên Tiny cuốn lấy anh ta, một nhân viên điều tra vừa tuyên bố tại tòa.

Dan Brandon, 31 tuổi, được mẹ Babs tìm thấy trong phòng ngủ ở Hampshire, nước Anh, với con trăn đá châu Phi dài 2,4m trốn gần đó, theo The Guardian.

Nhân viên điều tra Andrew Bradley cho rằng đây là một vụ tai nạn và con trăn là "một yếu tố góp phần" vào cái chết của Brandon.

Bradley không tin rằng con trăn trở nên hung dữ với chủ nhân nhưng kịch bản khả thi nhất là con vật bò sát cuốn quanh chủ nhân một cách trìu mến.

Brandon, 31 tuổi, tử vong vào ngày 25.8. Bên cạnh Tiny, phòng ngủ của anh còn là nơi ở của 9 con trăn trăn, rắn và 12 con nhện tarantula khác.

 tran cung khong lo giet chet chu nhan o anh hinh anh 2

Dan Brandon là chủ nhân của tổng cộng 10 con trăn, rắn và 12 nhện tarantula

Theo kết quả điều tra, Brandon là một chủ nhân có trách nhiệm, người yêu vật cưng của mình. Mẹ của Brandon nói với các nhân viên điều tra rằng Tiny đôi khi hiếu chiến.

Bà Babs nói: "Nó có thể bò qua và rít lên, giả vờ tấn công. Brandon lúc đó thường nói: Trời ơi, Tiny.

“Tôi không nghĩ Brandon sẽ bị Tiny cắn. Con trai tôi thận trọng với Tiny hơn những con trăn và rắn khác".

Kể từ sau cái chết của con trai, bà Babs đã phải chăm sóc những con rắn của anh. Tại tòa án, bà chỉ ra một vết thương ở tay gần đây do một con rắn khác cắn.

Nhân viên điều tra Bradley cũng không tin rằng Tiny hung dữ với Brandon. Anh nói: "Kịch bản nhiều khả năng nhất là Tiny đã có hành động rất thân mật với Dan. Tôi không nghi ngờ gì chuyện nó đã cuốn quanh anh ấy. Tôi phải thừa nhận rằng Tiny là một yếu tố góp phần vào cái chết của Dan”.

Khám nghiệm tử thi thực hiện bởi nhà bệnh học Adnan al-Badri phát hiện ra phổi của Brandon nặng gấp 4 lần so với bình thường và anh bị chảy máu ở mắt - dấu hiệu ngạt thở. Ngoài ra, Brandon cũng có một xương sườn bị gãy.

Badri nói: "Có thể cổ hoặc ngực đã phải chịu áp lực dẫn đến ngạt thở".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cha mẹ buộc đứa con gái 10 tuổi của mình bán dâm đã bị bắt, cảnh...
Một cặp vợ chồng người Anh đã khởi kiện nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới...
Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, chính phủ nước này...