Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:56 PM (GMT+7)

Treo cổ tự tử vì bạn bè lũ lượt kết hôn

authorĐông Dương (theo Mirror) Thứ Tư, ngày 30/03/2016 18:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Mirror, cô gái trẻ tên là Danielle Saul, 31 tuổi đã treo cổ tự tử trong căn hộ ở Manchester, miền Đông Bắc nước Anh do bị trầm cảm và thất vọng vì bạn bè đang lũ lượt kết hôn còn chuyện tình cảm của bản thân lại đổ vỡ không thể hàn gắn.

   

 treo co tu tu vi ban be lu luot ket hon hinh anh 1

Chân dung cô gái trẻ Danielle Saul, 31 tuổi treo cổ tự tử vì bạn bè lũ lượt kết hôn.

Tờ Mirror ngày 29.3 đưa tin, cuộc điều tra chính thức về cái chết bất thường của Danielle Saul, 31 tuổi, một giám đốc phát triển kinh doanh ở thành phố Manchester (Anh) kết luận, nạn nhân tự sát vì trầm cảm khi bạn bè lũ lượt kết hôn còn cô vẫn sống đơn độc cùng với con mèo cưng trong căn hộ riêng ở Manchester.

Bạn bè và người thân cho hay, Danielle Saul vốn là một cô gái đầy tham vọng, luôn tươi vui, rạng rỡ, giao thiệp rộng và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, như mọi phụ nữ khác, cô khao khát lập gia đình, ổn định cuộc sống với người đàn ông mình yêu.

 treo co tu tu vi ban be lu luot ket hon hinh anh 2

Danielle Saul luôn khao khát được kết hôn với người đàn ông cô yêu.

Người bạn gái thân nhất của Danielle tên là Lucy Nixon chia sẻ, dù bên ngoài cô vẫn vui vẻ đến dự hôn lễ của bạn bè, thậm chí còn đồng ý làm phù dâu trong đám cưới nhưng thực ra, Danielle cảm thấy rất chán nản, thất vọng. Danielle còn từng gửi một bức ảnh mình đang khóc cùng với tin nhắn "tôi cảm thấy mình như đang chết" cho Lucy, người bạn gái 15 năm của mình.

Tuy nhiên, nỗi thất vọng cùng cực đẩy Danielle tìm đến cái chết là vào một đêm tiệc khi cô gặp lại bạn trai cũ lâu năm. Cô đã mời bạn trai cũ và nhóm bạn của anh về căn hộ của mình để uống rượu, với ý định tìm cơ hội "nối lại tình xưa". Tuy nhiên, sáng hôm sau, người bạn trai cũ đã bỏ đi không một lời tạm biệt.

Ngày sau đó, cô gái trẻ treo cổ tự sát. Thi thể của Danielle chỉ được phát hiện 3 ngày sau đó sau khi một người bạn lo lắng tìm đến nhà thăm vì không thể liên lạc được với cô.

Mẹ của Danielle, bà Karen cho hay, con gái mình đã chia tay với bạn trai nhưng vẫn còn yêu anh này và không thể vượt qua được nỗi đau sau khi tình yêu tan vỡ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...