Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 11:58 AM (GMT+7)

Trinh nữ 70 tuổi ao ước "lên giường" với đại gia

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 06:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bà Pam Shaw đã gìn giữ "cái ngàn vàng" rất cẩn thận, và đến nay khi đã 70 tuổi trinh nữ này lại muốn được "làm chuyện ấy" với một đại gia.

   

Trước đây, bà Pam Shaw từng làm nhân viên phục vụ trong quán rượu. Công việc quá bận bịu khiến bà không còn thời gian để tìm "nửa kia" của mình. Chính vì vậy đến tuổi 70 mà bà vẫn là gái trinh.

Trinh nữ 70 tuổi Pam Shaw

Do tính chất công việc, bà tiếp xúc với rất nhiều người đàn ông, kể cả những người nổi tiếng như diễn viên Tom Jones và Roger Moore. Tuy nhiên, mọi hành động đều dừng đúng mức, bà chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi, bà Pam tiết lộ với The Sun: "Tôi đã sẵn sàng cho chuyện ấy. Đây là thời gian thích hợp".

"Tiêu chuẩn của tôi vẫn rất cao. Tôi muốn người đàn ông đầu tiên của mình là một đại gia cao to, đẹp trai. Hiện tại tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng và muốn lên giường cùng người đó. Không bao giờ là quá già để làm "chuyện ấy", nữ diễn viên Joan Collins người lên xe hoa ở tuổi 68 là một ví dụ",  bà Pam cho biết.

Bà Pam cho rằng mình không hề già: "Mặc dù đã 70 tuổi nhưng tôi nghĩ mình còn rất trẻ. Nhiều người không tin khi tôi nói tuổi của mình. Bản thân tôi cũng thấy mình khá đẹp".

Theo The Sun
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong phiên tòa xét xử vụ án cô gái Việt Quyen Ngoc Nguyen, 28...
20 tàu chiến từ Hạm đội Baltic của Nga được triển khai từ căn cứ...
Mỹ không thể ngờ Triều Tiên lại bất ngờ hủy cuộc gặp bí mật giữa em...