Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 20:46 PM (GMT+7)

‘Trinh nữ’ bất ngờ sinh con gây xôn xao

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 01/12/2016 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ 24 tuổi ở Trung Quốc đã cho ra đời một bé gái khỏe mạnh, mặc dù luôn khẳng định mình là trinh nữ và đã "không bao giờ chạm vào đàn ông".

   

 ‘trinh nu’ bat ngo sinh con gay xon xao hinh anh 1

Cô gái Lin Shuping, 24 tuổi đã được đưa tới bệnh viện sau khi bất ngờ ngất xỉu và sợ rằng cô đã mắc phải một căn bệnh nghiêm trọng.

Shuping nói với các bác sĩ rằng cô không có bạn trai và chưa bao giờ “chạm thân mật” với bát cứ người đàn ông nào. Tuy nhiên, những hình ảnh kiểm tra y tế cho thấy, cô gái đang mang thai.

Khi được hỏi đứa bé đến từ đâu, Shuping đã thực sự hoảng hốt, cho biết mình “không có đầu mối” và gọi đó là “mang thai khó hiểu”. Mặc dù không được chăm sóc tốt trong 9 tháng qua, nhưng Shuping đã sinh hạ một cô con gái khỏe mạnh, tuy vậy, người mẹ trẻ này đã không hạnh phúc như bất cứ người phụ nữ nào được làm mẹ.

Cô đã nói với nhân viên bệnh viện là cô muốn bỏ em bé vì cô không có tiền để chăm sóc nó.

Các bệnh viện Trung Quốc cũng đã phải liên lạc với gia đình ở Quảng Tây, vì cô không thể đủ khả năng để trả các hóa đơn chăm sóc y tế ở viện.

Sau khi câu chuyện của Shuping được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, khả năng “trinh nữ” này có vấn đề về tâm lý, thậm chí nhiều người cho rằng cô gái bị hoang tưởng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Công cuộc “nam tiến trừ phỉ” của quân đội trung thành với Tổng...
Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...