Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:34 PM (GMT+7)

Trốn ngoài cửa sổ suốt đêm vì chồng của bồ về nhà sớm

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Trung Quốc phải trốn suốt đêm bên ngoài cửa sổ căn hộ ở tầng 7 của một tòa nhà chung cư, sau khi chồng của người tình về nhà sớm hơn dự kiến.

   

Sau khi chồng đi công tác, một phụ nữ đã đưa người tình về nhà tại căn hộ trên tầng 7 của một tòa nhà chung cư ở thành phố Thạch Sư, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nhưng họ suýt bị bắt quả tang khi chồng của cô gái về nhà sớm hơn dự định.

 tron ngoai cua so suot dem vi chong cua bo ve nha som hinh anh 1

Lực lượng đưa dây cho người đàn ông đang trốn ngoài cửa sổ căn hộ chung cư.

Người đàn ông đã kịp nhảy ra khỏi cửa sổ và phải trốn ở ngoài trời suốt đêm cho tới sáng hôm khi chồng của người tình rời khỏi nhà. May mắn, anh ta vẫn đang mặc quần áo, nên không bị quá lạnh khi phải ngồi ngoài trời suốt đêm.

Người vợ gian dối chỉ gọi lính cứu hỏa tới giải cứu người tình bị mắc kẹt bên ngoài ra khi chồng cô ta rời khỏi nhà vào sáng hôm sau.

 tron ngoai cua so suot dem vi chong cua bo ve nha som hinh anh 2

Người đàn ông phải ở ngoài trời suốt đêm sau khi trốn chồng của người tình.

Theo phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa, người đàn ông đã uống rượu khi ở trong nhà người tình, khiến anh ta dám nhảy từ cửa sổ xuống gờ tường bên cạnh. Nhưng khi tỉnh rượu vào sáng hôm sau, anh ta không đủ can đảm để trèo trở lại cửa sổ căn hộ.

Sau khi lực lượng cứu hỏa không thể sử dụng thang để cứu người đàn ông, họ đã ném dây cho anh ta trước khi kéo nạn nhân qua cửa sổ vào trong nhà an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...