Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:44 PM (GMT+7)

Trực thăng chở quan chức cấp cao Malaysia mất tích bí ẩn

authorQuang Minh - TMO Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 11:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiến dịch tìm kiếm đang được Malaysia triển khai nhằm phát hiện dấu vết chiếc máy bay trực thăng chở theo 6 người mất tích bí ẩn cách đây ít giờ, trên khoang có một thứ trưởng.

   

 truc thang cho quan chuc cap cao malaysia mat tich bi an hinh anh 1

Giám đốc Cục Hàng không Nội địa Datuk Azharuddin Abdul Rahman cho biết cuộc tìm kiếm đang được thực hiện.

Theo nguồn tin chưa xác minh, thứ trưởng Bộ Kế hoạch Công nghiệp và Hàng hóa Datuk Noriah Kasnon và chồng Asmuni Abdullah có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn.

Bốn thành viên khác gồm tổng thư ký Bộ Kế hoạch Công nghiệp và Hàng hóa Datuk Dr Sundaran Annamalai, nghị sỹ Datuk Wan Mohammad Khairil cùng vệ sĩ Ahmad Sobri Harun. Phi công của chiếc trực thăng RP-C 6828 là Rudolf Rex Ragas.

Giám đốc Cục Hàng không Nội địa Datuk Azharuddin Abdul Rahman cho biết cuộc tìm kiếm đang được thực hiện. Thông tin sơ bộ cho biết chiếc máy bay mất tích lúc 5h chiều giờ địa phương gần khu vực Sebuyau trên đường di chuyển từ Betong tới Kuching.

Trên một bài đăng Facebook, Thủ tướng Malaysia Najib Razak nói rằng ông rất lo ngại về tính mạng những người có mặt trên chuyến bay mất tích. “Việc tìm kiếm đã được bắt đầu. Hãy cầu mong những điều tốt lành xảy ra”, ông Najib nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...