Thứ Tư, ngày 13/11/2019 22:46 PM (GMT+7)

Trùm phát xít Hitler có người đóng thế tự sát trong hầm Berlin?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Ba, ngày 21/05/2019 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tài liệu điều tra của FBI nhắc đến khả năng trùm phát xít Adolf Hitler dùng người đóng thế trong những ngày cuối Thế chiến 2 và phẫu thuật khuôn mặt khi trốn sang Nam Mỹ.

   

 trum phat xit hitler co nguoi dong the tu sat trong ham berlin? hinh anh 1

Trùm phát xít HItler được xác định đã tự sát trong hầm ở Berlin.

Theo Daily Star, cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) từng xác minh chuyện Hitler bằng một cách nào đó đã sống sót sau Thế chiến 2.

Người cung cấp tin cho FBI từng nói về việc nhìn thấy Hitler và vợ Eva Braun ở casino tại Brazil và sau này là ở Argentina.

Mới đây nhất, tài liệu còn hé lộ chuyện FBI thẩm vấn một người cho rằng Hitler có người đóng thế. Người này nói Hitler đã rời Đức trong những ngày cuối Thế chiến 2, đến Nam Mỹ.

 trum phat xit hitler co nguoi dong the tu sat trong ham berlin? hinh anh 2

Tài liệu giải mật FBI nói về khả năng HItler còn sống.

Nhân chứng giấu tên nói mình nhìn thấy Adolf Hitler ở Buenos Aires, Argentina vào những năm 1950. Người này nói Hitler đã phẫu thuật thẩm mỹ để trông trẻ hơn và có dung mạo khác biệt hơn.

Các thông tin sau đó được FBI chuyển thẳng đến giám đốc. Không lâu sau đó, người cung cấp tin được cho là bị tai nạn giao thông ở thành phố Oklahoma, Mỹ, nên “không còn nhớ mình đã nói gì”.

Những người tin vào thuyết âm mưu cho đến nay không tin rằng Hitler đã thực sự tự sát trong hầm trú ẩn ở Berlin. Họ cho rằng đó chỉ là người đóng thế, dù kết quả giám định mẫu răng của xác chết bị thiêu cháy, cho thấy đây chính là Hitler.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh, quân đội Trung Quốc phải sẵn sàng...
Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Trong công cuộc đánh bại triều Minh, chinh phục thành công Trung...