Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:07 AM (GMT+7)

Trump công bố kế hoạch tránh ngày tận thế 2019 trong phát biểu mừng chiến thắng

authorDuy Anh Thứ Ba, ngày 08/11/2016 19:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Donald Trump sẽ công bố kế hoạch để tránh ngày tận thế 2019 trong bài phát biểu mừng chiến thắng – một tuyên bố gây sốc được hãng tin Anh Dailystar đăng tải.

   

 trump cong bo ke hoach tranh ngay tan the 2019 trong phat bieu mung chien thang hinh anh 1

Donald Trump tự tin chiến thắng.

Nếu Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm nay, tỷ phú của đảng Cộng hòa sẽ tiết lộ sự tồn tại của một hành tinh huyền thoại - được gọi là Nibiru - trong bài phát biểu chiến thắng của mình, theo một nguồn tin của Dailystar.

Nibiru là quê hương của một chủng người ngoài hành tinh được tên là Anunnaki, một nền văn minh ngoài Trái đất vô cùng tiên tiến. Các nhà nghiên cứu đã nói về khả năng tồn tại một hành tinh khổng lồ có quỹ đạo hết sức kỳ lạ xung quanh Mặt trời của chúng ta.

Năm 2008, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã thông báo rằng, theo những tính toán của họ, có một hành tinh “chưa được khám phá” ở khoảng cách 100 AU (AU = khoảng cách trung bình giữa Trái đất và Mặt trời) với kích thước bằng khoảng 2/3 Trái đất.

Những tính toán này chứng minh giả thuyết về sự tồn tại của Nibiru hay còn gọi là hành tinh X. Trang web someonesbones.com chuyên nghiên cứu về các hành tinh lạ tuyên bố rằng, các hồ sơ thông tin cho biết Trump đã "dành hơn 30 triệu USD vào nghiên cứu Nibiru".

Các nhà khoa học làm việc với ông Trump dự đoán rằng Nibiru sẽ "tàn phá trái đất", nhưng sẽ "cho đến khi mùa đông năm 2019".

Cuộc đua vào Nhà Trắng đang ở thời khắc gay cấn nhất.  Ông Trump tự tin sẽ thắng ở các bang Iowa, Ohio, New Hampshire. “Ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra vào lúc cuối, nhưng tôi sẽ giành được chiến thắng ở nhiều bang cho mà xem”, ông Trump tuyên bố trên đài Fox News.

Ông nói thêm: “Tôi đã làm rất tốt ở North Carolina, thậm chí rất rất tốt ở Florida cũng như New Hampshire, Ohio thì trên cả tuyệt vời”.

Ohio, North Carolina và Florida là ba bang chiến địa cực kỳ quan trọng và là địa bàn “giành giật” của hai ứng viên Cộng hòa / Dân chủ trong suốt thời gian qua. Tổng số phiếu đại cử tri của ba bang này là 62 theo nguyên tắc người thắng sẽ lấy toàn bộ.

Kết quả của bầu cử Mỹ sẽ được biết vào sáng mai 9.11 theo giờ Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...
Tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã thực hiện các...