Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:56 AM (GMT+7)

Trump hứa từ nay "giữ mồm miệng" trên mạng xã hội

authorQuang Minh–Daily Mail Thứ Hai, ngày 14/11/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỉ phú bất động sản sẽ “cố gắng kiềm chế” trên mạng xã hội khi trở thành tân tổng thống Mỹ, Trump phát biểu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau ngày đăng quang.

   

 trump hua tu nay "giu mom mieng" tren mang xa hoi hinh anh 1

Người dẫn chương trình Lesley Stahl và Trump.

Lần đầu tiên sau khi trở thành tân Tổng thống Mỹ, tỉ phú Donald Trump đã có cuộc phỏng vấn trong chương trình “60 Minutes” trên kênh CBS. Chương trình tổ chức ngay ở tháp Trump, nơi đặt căn hộ và văn phòng siêu xa xỉ trị giá hơn 2.200 tỉ đồng của Trump.

Trump cũng trả lời rất nhiều vấn đề trong chương trình đối thoại với người dẫn chương trình Lesley Stahl. Trả lời vấn đề nạo phá thai gây tranh cãi, tỉ phú bất động sản khẳng định sẽ có một số bang phụ nữ được phá thai, bang khác thì không. Điều này đồng nghĩa “họ phải tới những bang khác nếu muốn phá thai”, Trump nói.

 trump hua tu nay "giu mom mieng" tren mang xa hoi hinh anh 2

Trump lần đầu tiên phỏng vấn sau khi trở thành tân Tổng thống Mỹ.

Trump cũng hứa rằng tài khoản Twitter của ông sẽ thay đổi khi ông trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

“Tôi sẽ rất kiểm chế với tài khoản mạng xã hội của mình. Chắc chắn tôi sẽ kiềm chế”, Trump nói. Đồng thời, tỉ phú bất động sản gửi lời cảm ơn mạng xã hội vì giúp ông giành chiến thắng chấn động.

“Tôi nghĩ mạng xã hội đã giúp tôi chiến thắng cuộc đua này khi đối thủ chi nhiều tiền của hơn tôi”, Trump nói. “Tôi cho rằng mạng xã hội có quyền lực hơn cả tiền bạc. Tôi sẽ chứng minh những lời mình nói là đúng”.

 trump hua tu nay "giu mom mieng" tren mang xa hoi hinh anh 3

“Tôi cho rằng mạng xã hội có quyền lực hơn cả tiền bạc. Tôi sẽ chứng minh những lời mình nói là đúng”.

Ngày 20.1 tới, tỉ phú New York sẽ chính thức nhậm chức trở thành Tổng thống mới của nước Mỹ giai đoạn 2017-2021. Đây là lần đầu tiên một doanh nhân, tỉ phú trở thành người đứng đầu Nhà Trắng. Trên toàn nước Mỹ hiện đang diễn ra những cuộc biểu tình phản đối kết quả bầu cử và yêu cầu bỏ phiếu lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...