Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:42 AM (GMT+7)

Trump rao bán mũ tổng thống 45 huyền thoại giá hơn 900 nghìn

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 06/12/2016 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc mũ tổng thống màu đỏ nổi bật với ký hiệu 45 ám chỉ ông Donald Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ được rao bán trên mạng với giá 40 USD (tương đương 909 nghìn đồng).

   

 trump rao ban mu tong thong 45 huyen thoai gia hon 900 nghin hinh anh 1

Chiếc mũ tổng thống 45 mà ông Donald Trump đội trong dịp lễ Tạ ơn.

Trong suốt dịp lễ Tạ ơn, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump tự hào đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ rực in số 45 ám chỉ ông là ông chủ thứ 45 của Mỹ. Đây được xem là chiếc mũ chiến thắng huyền thoại của ông Trump. Hiện trên trang web chiến dịch của ông Trump đang đăng bán mẫu mũ tổng thống này với giá 40 USD (tương đương 909 nghìn đồng).

Trang web chiến dịch chính thức của ông Trump cũng nhấn mạnh rằng "đây là nơi duy nhất để đặt mua trực tuyến mẫu mũ màTổng thống được bầu thứ 45 của Mỹ Donald J. Trump đã đội". Trang web cũng mô tả, loại mũ đáng tự hào này là "hàng Mỹ".

 trump rao ban mu tong thong 45 huyen thoai gia hon 900 nghin hinh anh 2

Chiếc mũ được rao bán trên mạng.

Ngoài màu đỏ nổi bật, mẫu mũ tổng thống Trump cũng có phiên bản màu trắng. Cả mẫu màu đỏ lẫn màu trắng đều in ký hiệu USA (Mỹ) ở mặt trước, số 45 ở mặt bên và lá cờ Mỹ ở mặt bên còn lại.

Theo đó, chiếc mũ tổng thống 45 sẽ cạnh tranh với chiếc mũ in khẩu hiệu "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" mà ông Trump từng đội trong suốt chiến dịch tranh cử.

 trump rao ban mu tong thong 45 huyen thoai gia hon 900 nghin hinh anh 3

Mẫu mũ in khẩu hiệu Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại ông Trump đội thời tranh cử.

"Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" là khẩu hiệu lần đầu tiên được cựu Tổng thống Ronald Reagan sử dụng trong chiến dịch tranh cử năm 1980 của ông.

Khẩu hiệu này được cho là đã giúp ông Trump giành chiến thắng ngoại mục trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Trump đã nộp đơn xin được sử dụng lại khẩu hiệu này vào tháng 11.2012.  Mũ in khẩu hiệu "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" trước đó bán rất chạy và có giá 25 USD.

Kể từ khi ông Trump đắc cử tổng thống vào ngày 8.11, một loạt các mặt hàng quần áo, đồ may mặc và đồ lưu niệm liên quan đến Tổng thống được bầu thứ 45 của Mỹ được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hình ảnh vệ tinh cho thấy hòn đảo của Venezuela được Nga cân...
Từ sau khi lên nắm quyền, Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần lên...
Tên lửa hành trình Kalibr của Nga có những đặc tính khiến hải quân...