Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 23:09 PM (GMT+7)

Truyền hình Nga: Đến gấu cũng phải sợ Putin!

authorTiểu Đào (Theo Daily Stars) Thứ Ba, ngày 04/09/2018 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Daily Stars, bình luận này của phát ngôn viên Điện Kremlin có thể được hiểu là “đến gấu cũng phải sợ Putin”.

   

 truyen hinh nga: den gau cung phai so putin! hinh anh 1

Tổng thống Vladimir Putin trong một chuyến nghỉ dưỡng. Ảnh: Getty.

Theo Daily Stars, chương trình truyền hình có tên “Moscow.Kremlin.Putin” vào tối qua (3.9) đã chính thức lên sóng ở kênh truyền hình nhà nước Nga Rossiya 1. Trong chương trình này, các nhà làm phim đã khám phá về cuộc sống cá nhân của Tổng thống Vladimir Putin và đặc biệt là kỳ nghỉ dưỡng vừa rồi của nhà lãnh đạo tại Tuva, Siberia.

Cũng theo Daily Stars, trước ống kính máy quay, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã có một lời bình luận dường như là đùa vui khi nói về những chú gấu của khu vực Tuva hoang sơ.

“Nơi đây là thiên nhiên hoang dã. Đương nhiên sẽ có gấu. Vệ sĩ của Tổng thống được vũ trang vừa đủ, để đề phòng bất trắc”, ông Peskov nói. “Tuy nhiên, nếu một con gấu nhìn thấy ông Putin, chúng sẽ cư xử đúng mực. Gấu không phải là loài vật đần độn”.

Theo Daily Stars, bình luận này của phát ngôn viên Điện Kremlin có thể được hiểu là “đến gấu cũng phải sợ Putin”!

Bên cạnh đó, chương trình kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ cũng khắc họa hình ảnh nhà lãnh đạo Nga là một người khỏe khoắn, rất yêu trẻ em.

“Khi ông Putin nói chuyện với một bà mẹ hay nhìn ngắm một đứa trẻ, có thể thấy rõ rằng ông ấy rất yêu trẻ con”, người dẫn chương trình có tên Vladimir Soloviev đưa tin.

“Ông ấy có một thái độ rất chân thành và nhân bản với trẻ em. Thế nhưng, không chỉ trẻ em, ông Putin còn yêu tất cả mọi người”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người thu gom rác nghèo khó giờ đây đang tràn trề hi vọng mình...
Một khi Mỹ bắt đầu bán các tàu ngầm hạt nhân cho các quốc gia đồng...
Tiếng địa phương có nghĩa là "thiên nga trắng", đây là vùng đất xinh...