Thứ Ba, ngày 24/04/2018 19:51 PM (GMT+7)

TT Obama tham gia chương trình thực tế thám hiểm Alaska hoang dã

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 01/09/2015 11:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà Trắng xác nhận, ông Obama sẽ trở thành vị tổng thống đương nhiệm đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng khắp thế giới về kỹ năng sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã Running Wild with Bear Grylls.

   

 tt obama tham gia chuong trinh thuc te tham hiem alaska hoang da hinh anh 1

Tổng thống Obama đạp xe đạp xuyên qua một khu rừng tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Martha's Vineyard hôm 22.8 khi gia đình ông tới đây nghỉ hè.

Cụ thể, theo Daily Mail, Tổng thống Obama sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng khắp thế giới Running Wild with Bear Grylls (tạm dịch: Vượt qua Vùng hoang dã cùng Bear Grylls). Đây là chương trình thực tế được dẫn dắt bởi Bear Grylls -  một nhà thám hiểm người Anh và từng được đào tạo các kỹ năng sinh tồn trong quân đội Anh. 

Trong mỗi tập phim là một cuộc hành trình khám phá đồng thời cũng là cuộc đấu tranh sinh tồn có thật giữa Bear Grylls với thiên nhiên hoang dại. Bear Grylls, người trở thành công dân Anh trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest khi mới 23 tuổi sẽ mang đến cho khán giả những chỉ dẫn vô cùng quý giá về cách để tồn tại trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, nơi mọi thứ đều chống lại con người. Nhà thám hiểm 39 tuổi đã phải ăn mọi thứ để sinh tồn, từ bọ cạp, giun, sâu tới nhím hay chồn hôi, ruột lạc đà, mắt và tim cừu...

 tt obama tham gia chuong trinh thuc te tham hiem alaska hoang da hinh anh 2

Nhà thám hiểm Bear Grylls - người bạn đồng hành của ông chủ Nhà Trắng trong Running Wild with Bear Grylls

Tập đặc biệt của chương trình thực tế có sự tham gia của ông chủ Nhà Trắng Obama được quay tại vùng Alaska hoang dã của Mỹ. Tuần này, ông chủ Nhà Trắng có chuyến thăm Alaska trong 3 ngày để tham dự một hội nghị về biến đổi khí hậu và tham gia ghi hình cho chương trình. Ông Obama đã lên siêu cơ Không lực 1 để tới Alaska hôm thứ Hai (31.8).   

 tt obama tham gia chuong trinh thuc te tham hiem alaska hoang da hinh anh 3

Tổng thống Obama đã lên siêu cơ Không lực 1 để tới Alaska hôm qua (31.8) để ghi hình chương trình truyền hình thực tế Running Wild with Bear Grylls

Theo thông cáo của NBC, sau khi tới Alaska, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ "đồng hành" với nhà thám hiểm Bear Grylls khám phá Alaska hoang dã, từ đó "tận mục"  những tác động trực tiếp của biến đổi khí hậu đối với khu vực này.

Nhà Trắng hôm nay (1.9) xác nhận rằng, buổi ghi hình cho tập đặc biệt của chương trình Running Wild with Bear Grylls sẽ bắt đầu vào hôm nay tại sông băng Exit ở núi Kenai, theo New York Times. Sự phát triển của sông băng Exit gần đây đã chậm lại - một trong những dấu hiệu quan trọng chứng tỏ nhiệt độ đang ấm lên. Ông chủ Nhà Trắng sau đó sẽ cùng với Bear Grylls thám hiểm rừng rậm Alaska để thử thách khả năng sinh tồn của bản thân.

 tt obama tham gia chuong trinh thuc te tham hiem alaska hoang da hinh anh 4

Nhà thám hiểm Bear Grylls uống máu rắn để sống sót trong rừng rậm

Tập đặc biệt này sẽ được phát sóng trên NBC vào cuối năm. Chương trình truyền hình thực tế Running Wild with Bear Grylls của NBC năm nay bước vào mùa thứ 2, thường xuyên mời các ngôi sao hạng A của Hollywood tham gia để khám phá thiên nhiên hoang dã và kiểm tra kỹ năng sống sót của bản thân. Những ngôi sao Hollywood từng xuất hiện trong chương trình này bao gồm Kate Winslet, Ed Helms, Kate Hudson và Channing Tatum... 

 tt obama tham gia chuong trinh thuc te tham hiem alaska hoang da hinh anh 5

Ngôi sao hạng A của Hollywood, nữ diễn viên Michele Rodriguez "đồng hành" cùng nhà thám hiểm Bear Grylls chinh phục sa mạc khắc nghiệt trong một tập phim

Tập gần đây nhất của chương trình có sự tham gia của nữ diễn viên Michele Rodriguez, ngôi sao của series phim Fast & Furious (Quá nhanh, quá nguy hiểm). Tham gia Running Wild with Bear Grylls, Michele Rodriguez đã phải ăn chuột và uống nước tiểu để sống sót giữa sa mạc khắc nghiệt.

Trong khi đó, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Kate Winslet từng phải ăn giun đất trong cuộc thám hiểm kéo dài 2 ngày ở miền núi Snowdonia, xứ Wales.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Các chuyên gia quân sự Nga hôm nay sẽ đánh giá các khả năng quốc...
Quân đội Syria nói đã bàn giao cho Nga hai quả tên lửa hành trình...