Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:12 AM (GMT+7)

Tức giận vì bị quản quá chặt, con gái dựng chuyện bố cưỡng hiếp

authorĐông Dương (theo Telegraph) Thứ Hai, ngày 15/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tức giận vì bố quá nghiêm khắc với mình, một cô bé người Anh đã dựng chuyện bị bố mình cưỡng hiếp nhiều lần, dựa trên các chi tiết nhạy cảm trong bộ tiểu thuyết 50 Sắc thái mà cô bé từng đọc.

   

Báo Anh Telegraph dẫn lời luật sư bào chữa cho người bố, Cathy McCulloch cho biết, ban đầu, cô và thân chủ của mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm ra các bằng chứng hữu hiệu để bác bỏ các cáo buộc cưỡng hiếp của cô con gái.

Theo luật sư Cathy McCulloch, người bố bị chính con gái ruột tố cáo cưỡng hiếp cô bé 8 lần trong suốt 6 năm.

"Cô con gái đã mô tả rất sắc sảo và chân thực khi cảnh sát lấy lời khai và thân chủ của tôi đã không có bằng chứng hữu hiệu nào để bác bỏ cáo buộc, bảo vệ bản thân. Ông ấy chỉ biết nói rằng "Tôi không làm chuyện đó", luật sư Cathy McCulloch viết trên trang blog cá nhân.

 tuc gian vi bi quan qua chat, con gai dung chuyen bo cuong hiep hinh anh 1

Bìa truyện 50 Sắc thái "Xám" bản dịch Tiếng Việt của nhà văn Anh E.L. James

Tuy nhiên, theo vị luật sư, những từ ngữ mà cô con gái dùng để mô tả việc bị bố lạm dụng "già dặn" hơn quá nhiều so với độ tuổi của cô, dấy lên sự nghi ngờ của đội luật sư bào chữa cho người bố.

"Điều đáng ngờ duy nhất là việc cô bé sử dụng một số từ, cụm từ để mô tả quá "già dặn" so với tuổi mình", bà Cathy McCulloch cho hay.

Theo đó, các luật sư đã nói chuyện với người bố và được thân chủ cho biết rằng, con gái ông rất thích bộ truyện nhạy cảm 50 Sắc thái dù ông "không hề biết" nội dung của bộ truyện này.

Sau đó, một thành viên của đội luật sư đã mua một cuốn 50 Sắc thái về đọc và nhận thấy sự tương đồng đặc biệt trong nội dung của cuốn truyện này với lời khai của cô con gái.

Theo đó, đội luật sư đã tiến hành kiểm tra chéo với cô con gái. Cuối cùng, cô bé đã thừa nhận dựng chuyện bị bố cưỡng hiếp, dựa trên các chi tiết nhạy cảm cô đọc được trong bộ truyện 50 Sắc thái. Cô bé cho biết, sự nghiêm khắc của bố đã "hủy hoại cuộc đời cô bé" và khiến cô rất tức giận nên đã quyết định "cho bố một bài học".

Bộ tiểu thuyết 50 Sắc Thái của nhà văn người Anh E.L. James được xuất bản lần đầu năm 2011 đã bán được hơn 125 triệu bản trên toàn thế giới và trở thành truyện bán chạy trên toàn cầu.

Tuy nhiên, bộ tiểu thuyết này cũng bị nhiều người dán mác chỉ là "truyện khiêu dâm" không hơn không kém. Bộ truyện đình đám và gây tranh cãi này được dựng thành phim năm 2015 với sự tham gia 2 diễn viên chính là Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Các lực lượng ở Yemen đã phóng một tên lửa đạn đạo vào khu vực...