Thứ Hai, ngày 18/12/2017 14:30 PM (GMT+7)

Túi hành lý "khả nghi" của khách Việt gây náo loạn sân bay Mỹ

authorHuyền My Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một túi hành lý “khả nghi” của một gia đình Việt Nam đã gây náo loạn sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson ở Atlanta, Mỹ, khi giới chức phát lệnh di tản khỏi ga nội địa của sân bay này.

   

Vụ việc xảy ra ngày 23.3 tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson ở Atlanta, khi một gia đình Việt Nam đi du lịch từ Mỹ trở về nhà đã mang theo một gói hành lý trong đó có một hộp dầu trộn gia vị.

Chú chó nghiệp vụ được huấn luyện để phát hiện chất gây nổ khi đi kiểm tra an ninh sân bay đã nhanh chóng đánh hơi thấy mùi vị lạ và tập trung chú ý vào gói đồ của hành khách Việt Nam.

 tui hanh ly "kha nghi" cua khach viet gay nao loan san bay my hinh anh 1

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson.

Lệnh di tản được phát đi nhanh chóng. Các video đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy nhiều người hoảng loạn bỏ chạy, chen chúc nhau để cố thoát ra khỏi nhà ga.

Giới chức sân bay cho biết vì cẩn trọng, họ đã di tản hành khách khỏi ga nội địa để điều tra một túi hành lý khả nghi. Sau ít phút, sân bay đã thông báo mọi hoạt động trở lại bình thường và hành khách có thể quay trở lại.

Một số người còn đăng tải trên mạng xã hội là có xả súng, nhưng cảnh sát Atlanta bác bỏ tin này, xác nhận: “Không có xả súng tại sân bay. Một túi hành lý khả nghi đã được điều tra xong. Mọi chuyện đều ổn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù dân số chỉ bằng 1/10 Trung Quốc nhưng Nhật Bản luôn thể hiện...
Thấy một cặp chị em ruột quá xinh đẹp, viên quan Trung Quốc đã bao...
Con chim mòng biển đã “cướp” chiếc Go Pro của người đàn ông 5 tháng...