Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 09:46 AM (GMT+7)

Tưởng IS tấn công, hàng trăm fan xem Euro 2016 hoảng loạn tháo chạy

authorPhạm Minh Thảo Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 11:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cảnh tượng đáng sợ đã xảy ra tại khu vực dành cho người hâm mộ dựng dưới chân tháp Eiffel, Paris, Pháp khi các cổ động viên bỏ chạy, dẫm đạp lên nhau.

   

Sự việc xảy ra trong thời điểm diễn ra trận Tứ kết Euro 2016 giữa Đức và Italy. Hàng trăm cổ động viên đã có mặt dưới chân tháp Eiffel để theo dõi trận cầu này. Họ tập trung quanh màn hình lớn, cùng reo hò và cổ vũ.

 tuong is tan cong, hang tram fan xem euro 2016 hoang loan thao chay hinh anh 1

Hình ảnh náo loạn cắt từ clip.

Đột nhiên có một tiếng nổ vang lên. Tưởng rằng có tấn công khủng bố, các cổ động viên đã bỏ chạy tán loạn tìm cách thoát thân.

Hình ảnh video cho thấy, dòng người dẫm đạp lên nhau, nhiều người la hét sợ hãi. Trong số những người hâm mộ, có cả những người khuyết tật, họ gần như tuyệt vọng khi phải ngồi trên xe lăn và dòng người dẫm đạp lên nhau để tháo chạy.

 tuong is tan cong, hang tram fan xem euro 2016 hoang loan thao chay hinh anh 2

Jas Randhawa có mặt tại hiện trường miêu tả: “Mọi người đổ ào tháo chạy mà không hiểu điều gì xảy ra. Tôi thấy ai đó dẫm lên người mình còn xung quanh thì tiếng khóc thét vang lên’.

Rất nhiều người bị thương nặng, trong khi phần lớn những người khác bị xây xước và bầm tím vì va chạm trong lúc bỏ chạy.Cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Theo kết luận ban đầu, tiếng nổ và tia lửa là từ một vụ bắn pháo hoa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...