Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:33 PM (GMT+7)

Turkish Airlines, hãng hàng không tốt nhất châu Âu năm 2016

authorTrà My - Tổng hợp Thứ Ba, ngày 19/07/2016 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã giành giải thưởng này 6 năm liên tiếp.

   

 turkish airlines, hang hang khong tot nhat chau au nam 2016 hinh anh 1

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ vừa đoạt giải hãng hàng không tốt nhất châu Âu

Giữa tháng 7, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) vừa được vinh danh là "Hãng hàng không tốt nhất châu Âu" năm thứ 6 liên tiếp trong chuỗi “Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax”.

Skytrax là tổ chức khảo sát máy bay chở khách toàn cầu được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp hàng không, giải thưởng “Hàng không thế giới” được mô tả như là "giải Oscar của ngành hàng không."

Sáu năm liên tiếp đoạt giải đã thể hiện cam kết không ngừng của Turkish Airlines mang đến sự hài lòng cho hành khách và sự phát triển trong ngành công nghiệp, theo website của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

 turkish airlines, hang hang khong tot nhat chau au nam 2016 hinh anh 2

Sáu năm liên tiếp đoạt giải đã thể hiện cam kết không ngừng của Turkish Airlines mang đến sự hài lòng cho hành khách

Cuộc khảo sát của Skytrax đánh giá một loạt các dịch vụ sân bay và nhiều chỉ số vận hành chủ chốt của các hãng hàng không, như check-in, đón khách, mua sắm, an ninh, và dịch vụ nhập cư tại cổng sân bay. Các giải thưởng năm nay được dựa trên hơn 1 triệu bảng khảo sát của hành khách trên toàn thế giới. Cuộc khảo sát thu thập tài liệu của 550 sân bay và mang lại một cái nhìn tổng quát nhất về ngành hàng không thế giới.

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ hiện bay đến 290 điểm của 116 quốc gia trên toàn thế giới. Năm nay, Turkish Airlines nhận 4 giải thưởng bao gồm: Hãng hàng không tốt nhất châu Âu, Hãng hàng không tốt nhất Nam Âu, Hãng hàng không có khoang ăn hạng thương gia tốt nhất, và Hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên máy bay hạng thương gia tốt nhất.

 turkish airlines, hang hang khong tot nhat chau au nam 2016 hinh anh 3

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ hiện bay đến 290 điểm của 116 quốc gia trên toàn thế giới

Giải thưởng các hãng hàng không tốt nhất thế giới (được phân chia theo khu vực như: châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ…)  được cống bố ngày 13.7 tại Anh. Giải thưởng được trao cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, ông M. İlker Aycı.

Trên website của mình, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kì cho biết sẽ tiếp tục củng cố vị trí một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới thông qua các khoản đầu tư lớn, việc chiến thắng các giải thưởng uy tín, con số tăng trưởng ấn tượng, đơn đặt hàng máy bay quy mô lớn và một mạng lưới chuyến bay liên tục được mở rộng.

Dưới đây là top 10 hãng hàng không tốt nhất châu Âu:

1. Turkish Airlines

2. Lufthansa

3. Air France

4. Swiss Int'l Air Lines

5. Austrian

6. KLM

7. British Airways

8. Finnair

9. Virgin Atlantic

10. Norwegian

 turkish airlines, hang hang khong tot nhat chau au nam 2016 hinh anh 4

Turkish Airlines cũng đoạt giải hãng hàng không phục vụ đồ ăn trên máy bay hạng thương gia tốt nhất

Từ ngày 27/06/2016, Turkish Airlines sẽ bắt đầu khai thác Đường bay thẳng từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) với tần suất tổng cộng từ Việt Nam 05 chuyến/tuần (dự kiến tăng lên 07/chuyến/tuần từ 31/10/2016), bằng máy bay Airbus A330/300 – 279 chỗ.

Đây là đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đây, du khách giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam chỉ có một lựa chọn duy nhất là đường bay Hồ Chí Minh – Istanbul, quá cảnh tại Băng Cốc (Thái Lan). Từ đây, du khách sẽ có thêm lựa chọn cho chặng bay từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đến 287 điểm đến khắp châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Mỹ và châu Á.

Turkish Airlines cũng giới thiệu Chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 7, 8, 9 với mức giá vé vô cùng ưu đãi cho khách du lịch như: giá vé đến các điểm châu Âu từ 6 triệu đồng (275$) và đến Nga từ 2 triệu đồng (87$) trở lên, giảm tới 70% so với mức giá thông thường dành cho khách lẻ. Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm các khoản thuế, phí, phụ thu khác và có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé, áp dụng cho khách mua vé khởi hành từ 27/06/2016 đến 30/09/2016. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tổng số 105 hành khách và 5 người trong phi hành đoàn trên...
Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...