Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:46 AM (GMT+7)

Tỷ phú 70 tuổi quảng cáo tìm vợ... chưa có con

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 12:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Bạn phải dưới 40 tuổi và có thân hình thon gọn. Và xin đừng là người ăn chay. Sẽ không vấn đề gì nếu bạn đã ly dị, nhưng bạn nhất quyết phải chưa có con", quảng cáo viết.

   

Sở hữu máy bay riêng, biệt thự sang trọng, nhiều siêu xe và mô tô, nhưng nhà tài phiệt ngành du lịch đã nghỉ hưu Dinshah Vimadalal, người Ấn Độ, vẫn chưa tìm được người bạn đời thứ hai kể từ khi vợ ông qua đời cách đây 3 năm trong một tai nạn ôtô.

Nhà tài phiệt Dinshah Vimadalal.

Sau khi chi 15.000 bảng Anh (khoảng gần 500 triệu đồng) để đăng mẩu quảng cáo tìm vợ trên các tờ báo hôm 31.3, câu chuyện của ông đã trở thành chủ đề bán tán ở thành phố Mumbai.

Theo quảng cáo này, nhà tài phiệt 69 tuổi muốn tìm một người phụ nữ có thân hình thon gọn, tính cách trẻ trung dưới 40 tuổi để cùng ông chia sẻ cuộc sống sung sướng tại dinh thự do ông tự thiết kế và xây dựng ở Hermosillo của Mexico, cách Tuscon, bang Arizona của Mỹ 45 phút đi máy bay riêng.

"Bạn phải biết nói tiếng Anh và đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Tôi không quan tâm bạn kiếm dược ban nhiêu tiền, nhưng bạn cần có máu mạo hiểm và muốn sống một cuộc sống náo nhiệt".

"Bạn phải dưới 40 tuổi và có thân hình thon gọn. Và xin đừng là người ăn chay. Sẽ không vấn đề gì nếu bạn đã ly dị, nhưng bạn nhất quyết phải chưa có con. Tôi tuy nhiều tuổi nhưng tâm hồn thì trẻ trung lắm, cơ thể cũng mạnh khỏe, năng động và những phụ nữ trên 40 tuổi khó lòng theo được cuộc sống đầy năng động của tôi", ông cho biết.

Bài quảng cáo tìm vợ của tỷ phú Vimadalal.

Ở tuổi 69 và là một người nghiện thuốc lá, ông Vimadalal không ngại khi tự nhận mình là một người thích mạo hiểm từng bay qua Đại Tây Dương, lái mô tô với vận tốc cao và từng là nhà vô địch thể thao thời học sinh cũng như đại diện Ấn Độ đi thi đấu ở nước ngoài.

Tỷ phú Vimadalal rời Mumbai vào năm 1967 để thỏa mãn ước mong được trở thành phi công ở Canada, sau đó ông đến Los Angeles, nơi ông thành lập công ty du lịch của mình và kết hôn. Từ khi vợ qua đời, cuộc sống xa xỉ của ông bỗng trở nên vô nghĩa và mong muốn lớn nhất bây giờ của ông là tìm được một người vợ trẻ.

Nhà tài phiệt Ấn Độ nói với Telegraph rằng ông từng tìm vợ ở Mỹ, Mexico, và trên mạng, nhưng cuois cùng chỉ "tìm được một lũ ngốc".

Từ khi mẩu quảng cáo được đăng trên các tờ báo hôm 31.3 đến nay, ông Vimadalal đã phỏng vấn được 20 ứng cử viên nhưng không có nhiều hy vọng.

"Có hai hay ba cô trông ngọt ngào, tốt bụng nhưng tôi lại rất coi trọng ngoại hình. Tôi không để ý là họ đẹp thế nào nhưng phải có thân hình thon thả, tuy nhiên những cô gái tốt bụng ấy lại có vòng 3 quá to. Tôi không thích điều đó".

Đến nay, mẩu quảng cáo của ông Vimadalal có rất nhiều lời ứng tuyển, nhưng với các yêu cầu quá cao như trên, chính ông cũng cảm thấy "bi quan" về khả năng tìm được người vợ như ý.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo BBC, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tức giận đến mức "không thốt...
Trước ngày hôm qua (17.7), Thủ tướng Israel và một quan chức nữa có...
Chính quyền Iraq vừa bắt Mahdi Gharrawi, cựu tư lệnh tác chiến tại...