Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 11:29 AM (GMT+7)

Tỷ phú giàu nhất thế giới "bẽ bàng" vì tình nhân khoe tin nhắn chat sex

authorĐăng Nguyễn - News.com.au Thứ Ba, ngày 15/01/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos đón sinh nhật lần thứ 55 trong sự tức giận và bẽ bàng khi chính tình nhân Lauren Sanchez là người đã khoe khoang với bạn bè về các tin nhắn nhạy cảm giữa hai người.

   

 ty phu giau nhat the gioi "be bang" vi tinh nhan khoe tin nhan chat sex hinh anh 1

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và tình nhân Lauren Sanchez.

Theo News.com.au, ông chủ Amazon Bezos với khối tài sản khổng lồ đang phải vượt qua một tuần lễ khó khăn kể từ khi tuyên bố ly dị người vợ đã sống với mình 25 năm.

Nguồn tin thân cận với Bezos nói tỷ phú giàu nhất thế giới cảm thấy bẽ mặt, thậm chí là tức giận vì tình nhân là một MC nổi tiếng đã “bất cẩn” để lộ các tin nhắn chat sex.

“Ông ấy cảm thấy bẽ mặt khi những dòng tin nhắn đó được công khai trước công chúng”, nguồn tin nói với tờ Mirror. Chưa dừng lại ở đó, một người bạn của Sanchez sau khi nhận được hình ảnh và tin nhắn còn mang câu chuyện này kể cho báo Mỹ National Enquirer.

 ty phu giau nhat the gioi "be bang" vi tinh nhan khoe tin nhan chat sex hinh anh 2

Ông Bezos tuyên bố ly dị người vợ đã sống với mình 25 năm.

Đó là lý do truyền thông đã biết rõ mối quan hệ giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với tình nhân từ mùa hè năm 2018. Mọi chuyện được công khai sau khi ông Bezos tuyên bố ly dị vợ. Tờ National Enquirer còn cho rằng việc Bezos có người thứ ba là nguyên nhân cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Báo Mỹ còn khẳng định rằng trong 4 tháng “Bezos ngoại tình”, tỷ phú Mỹ đã cùng với tình nhân đi khắp 5 bang. Theo các nguồn tin, Bezos và tình nhân dường như vẫn giữ mối quan hệ sau những “sóng gió” vừa qua.

Bản thân Lauren Sanchez hiện cũng đang làm thủ tục ly dị với người chồng Patrick Whitesell. Cả hai đã chính thức ly thân kể từ tháng 11.2018.

Hôm 14.1, Tổng thống Mỹ Donald Trump bình luận về câu chuyện trên Twitter: “Thật đáng tiếc khi nghe tin tức về Jefff Bezos. Tôi tin rằng các nguồn tin đó còn chính xác hơn tờ Amazon Washington Post của ông ta. Hi vọng tờ báo (Washington Post) sẽ sớm có một người tốt hơn và có trách nhiệm hơn!”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, giám đốc chương trình quốc...
Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko có kế hoạch mới cho mình và dự...
Những tiên tri của hoạ sĩ, nghệ sĩ người Argentina vẽ cách đây 80...