Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 11:13 AM (GMT+7)

Úc: Chú chó suốt đêm bảo vệ cô chủ 2 tuổi đi lạc

authorPhương Đăng (theo BBC) Thứ Năm, ngày 24/12/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 19h30 ngày 22.12, thấy bé gái Sophia, 2 tuổi một mình ra khỏi nhà, chú cún Poppy lập tức đi theo. Poppy đã đi theo Sophia, bảo vệ an toàn cho bé gái khi cả 2 lang thang bên ngoài gần như suốt đêm.

   

Cún Poppy, 1 tuổi, thuộc giống chó chăn cừu đã hộ tống và bảo vệ Sophia khi cô chủ nhỏ “trốn” bố mẹ ra khỏi nhà ở Melbourne, Úc đi lang thang khắp nơi. 

 uc: chu cho suot dem bao ve co chu 2 tuoi di lac hinh anh 1

Chú chó Poppy trung thành đã đi theo bảo vệ cô chủ nhỏ Sophia

 Cảnh sát cho biết, họ đã tìm kiếm cả hai trong suốt 7 giờ kể từ khi cha mẹ Sophia thông báo về sự mất tích của cô con gái nhỏ. Sau đó, Sophia và Poppy được tìm thấy gần một con đập.

Theo đội cứu hộ, họ tìm thấy bé gái Sophia nhờ tiếng sủa báo hiệu của Poppy. Bà của bé gái, Vera Cook chia sẻ, Poppy đã cứu Sophia bằng cách đi theo bảo vệ cô bé và sủa báo hiệu vị trí của Sophia cho các nhân viên cứu hộ. Bà Vera Cook cũng cho hay, bé Sophia chỉ đeo bỉm và mặc một chiếc áo T–shirt mỏng khi lang thang ở bên ngoài.    

“Nếu Poppy không ở bên cạnh con bé, tôi không biết liệu người ta có thể tìm thấy cháu gái mình hay không”, bà Vera Cook nhấn mạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Vị Thủ tướng vĩ đại nhất nước Anh đã có lần tức tốc sang nước Đức,...
Truyền thông Thái Lan coi trận hòa 2-2 giữa U22 Việt Nam và U22...