Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:19 AM (GMT+7)

Úc: Leo lên tháp cao 270m, gỡ dây an toàn rồi gieo mình xuống đất

authorQuang Minh – Daily Star Thứ Sáu, ngày 09/03/2018 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cú rơi từ độ cao quá lớn khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

   

 uc: leo len thap cao 270m, go day an toan roi gieo minh xuong dat hinh anh 1

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Những nhân chứng cho biết đến giờ họ vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhìn thấy tận mắt người phụ nữ lao mình từ tháp Centre Point nổi tiếng ở thành phố Sydney, Australia.

Tờ Daily Star cho biết người phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đã nói rằng mình sẽ nhảy xuống dưới khi có mặt trên đỉnh tháp. Bà tự tháo dây an toàn rồi lao người xuống từ độ cao 270 mét.

Người phụ nữ chết ngay tại chỗ trong một tai nạn được mô tả là “vô cùng thương tâm”. Cảnh sát Robert Winkler nói: “Đây là một vụ tự sát. Nạn nhân không để lại bất kì thư tuyệt mệnh nào”.

Tour du lịch đi dạo 45 phút trên Skywalk tại tòa nhà Centre Point ở Sydney từ lâu đã thu hút du khách. Đây là tòa nhà cao nhất Sydney với độ cao lên tới 309 mét. Người tham gia sẽ đi trên mặt kính và được gắn với dây đai bảo hiểm.

Một nhân chứng khác là Chris ở trong đài quan sát tầng 4, nói: “Tôi đi ra ngoài hỏi bạn mình khi nghe thấy tiếng rầm cực mạnh. Bạn tôi nói rằng họ nhìn thấy một người phụ nữ vừa rơi xuống. Một người bạn của tôi nhìn thấy toàn bộ quá trình rơi xuống của bà”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...