Thứ Tư, ngày 21/02/2018 09:07 AM (GMT+7)

Ukraine 'cả gan' chuẩn bị phóng tên lửa trong không phận Nga

authorDuy Anh (Theo Sputniknews) Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 09:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các hãng hàng không của Nga và quốc tế nhận được thông báo về các kế hoạch của Ukraine tiến hành phóng tên lửa.

   

 ukraine 'ca gan' chuan bi phong ten lua trong khong phan nga hinh anh 1

Nga đang thực hiện tất cả mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn của các chuyến bay, phát ngôn viên của Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang (Rosaviatsia) Sergei Isvolsky cho biết.

Trước đó, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang thông báo rằng, Ukraine vi phạm tất cả các điều ước quốc tế khi đơn phương quyết định tổ chức bắn tên lửa trong không phận chủ quyền của Nga ở vùng Simferopol vào ngày 1 và ngày 2 tháng 12.

"Tất cả các hãng hàng không đã được thông báo rằng, Ukraine áp dụng hạn chế bay trái phép. Tất nhiên, sẽ không thực hiện các chuyến bay trong khu vực cấm trong trường hợp, nếu Ukraine không hủy bỏ quyết định của mình. LB Nga đang và sẽ thực hiện tất cả mọi biện pháp và hành động cần thiết để đảm bảo an toàn cho các nhà khai thác của Nga, cũng như các hãng hàng không nước ngoài ",  ông Isvolsky nói. Ông nhấn mạnh rằng, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang cùng với  đại diện ngoại giao sẽ làm việc về vấn đề này. "Chúng tôi cuối cùng vẫn hy vọng về sự thận trọng của phía Ukraine" , ông Isvolsky lưu ý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cha mẹ buộc đứa con gái 10 tuổi của mình bán dâm đã bị bắt, cảnh...
Một cặp vợ chồng người Anh đã khởi kiện nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới...
Chó biết hát New Guinea là một trong những giống chó hoang hiếm...