Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 06:14 AM (GMT+7)

Ukraine: Đang họp, người đàn ông gây thất kinh vì hóa "đuốc sống"

authorNguyễn Thái - The Sun Thứ Tư, ngày 19/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một doanh nhân Ukraine mang theo chất lỏng dễ cháy, đổ lên người rồi châm lửa ngay giữa phòng họp.

   

Tờ The Sun hôm 18/6 đưa tin, vụ việc bất ngờ xảy ra trong một cuộc họp hội đồng địa phương tại thành phố Berdichev, miền bắc Ukraine.

Người đàn ông giấu tên, được cho là chủ một quán cà phê và nhà hàng, tự thiêu sau khi tranh cãi với hội đồng địa phương.

Trong video, vị doanh nhân dường như có tranh luận nảy lửa với một thành viên hội đồng. Bất mãn với quyết định của hội đồng địa phương, ông này tưới chất lỏng dễ cháy lên người và tự châm lửa.

Màn tự thiêu khiến nhiều người trong cuộc họp thất kinh. Một người đàn ông khác nhanh chóng chạy tới để dập lửa nhưng bị lửa bắt vào áo.

Không chịu nổi sức nóng, doanh nhân Ukraine buộc phải cởi áo nhưng lửa vẫn cháy trên đầu. Một số người đàn ông lao tới giúp dập lửa bằng tay không và nước.

Bức ảnh sau đó cho thấy vị doanh nhân tự thiêu nằm trên cáng với vết bỏng đã được sơ cứu. Ông được đưa tới bệnh viện địa phương để điều trị cùng với một thành viên hội đồng khác bị bỏng ở tay khi cố dập lửa.

Một số báo cáo cho biết vị doanh nhân có hành động tự thiêu để phản đối việc một trong những tài sản của người này bị phá hủy.

Cảnh sát lập tức có mặt ở hiện trường để giải quyết vụ việc và cuộc họp hội đồng được dời sang phòng khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Cặp đôi bị phát hiện quan hệ tình dục lần đầu tại nhà ga Bowling...
Xác mực khổng lồ dài 60 mét từng trôi dạt vào bờ biển St Augustine,...