Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:16 AM (GMT+7)

Vật thể bay kì lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh

authorTuấn Vũ Thứ Năm, ngày 18/02/2016 09:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vài đốm sáng lạ bị nghi là các vật thể bay không xác định (UFO) vừa được phát hiện trên bầu trời nước Anh vào hôm 17.2 vừa qua.

   

Ít nhất 6 đốm sáng được nhìn thấy trên bầu trời của khu vực Hythe và Folkestone, hạt Kent ở đông nam nước Anh. Nhiều chuyên gia và cư dân mạng đang tranh luận về hiện tượng này.

 vat the bay ki la xuat hien tren bau troi nuoc anh hinh anh 1

Các đốm sáng kì lạ xuất hiện trên bầu trời hạt Kent, đông nam nước Anh

 Một người giải thích rằng, đây là những đốm sáng phát ra do hoạt động tập trận hoặc thử nghiệm vũ khí của quân đội ở căn cứ gần đó. Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng Anh đã phủ nhận hoàn toàn việc này.

Sự việc vừa xảy ra là lần gần nhất một hiện tượng kì lạ bị nghi là sự xuất hiện của UFO tại hạt Kent. Theo người đại diện của Nhóm Nghiên cứu UFO tại hạt Kent, khu vực duyên hải phía đông và nam của hạt Kent thường xuyên xuất hiện UFO trong một vài năm qua.

 vat the bay ki la xuat hien tren bau troi nuoc anh hinh anh 2

Ánh sáng xuất hiện tại Dover, hạt Kent vào tháng 11.2015

Vào năm 2014, một cư dân tại đây có tên Matt Law, 29 tuổi, đang lái xe theo hướng Dymchurch vào buổi tối thì thấy ánh sáng của một UFO xuất hiện ngay trước mũi xe của mình.

Anh Law tiến lại gần và xuống xe thì bỗng nhiên ánh sáng này biến mất. Anh đã khẳng định rằng, vào thời điểm đó, anh không nghe thấy bất kì một tiếng động nào và không có trực thăng hay máy bay xuất hiện trong khu vực.

Vào hồi tháng 11.2015, một công nhân tại cảng Dover ở hạt Kent cũng cho biết, anh thấy một vòng tròn phát sáng trên bầu trời vào lúc 9 giờ tối. Sau đó khoảng phút, một phụ nữ tên Rockie Lerata cũng cho biết, chị nhìn thấy một thứ ánh sáng kì lạ tại đây mà chắc chắn đó không phải pháo hoa hay máy bay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...