Thứ Ba, ngày 22/10/2019 01:02 AM (GMT+7)

Vật thể phát sáng trên bầu trời Ukraine là vũ khí mới tuyệt mật của Nga?

authorMinh Nhật Thứ Năm, ngày 05/09/2019 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vật thể phát sáng được phát hiện trên bầu trời Ukraine mới đây được cho là tàu vũ trụ chống trọng lực TR-3B được Nga chế tạo bằng công nghệ của người ngoài hành tinh, theo báo Anh Express. 

   

 vat the phat sang tren bau troi ukraine la vu khi moi tuyet mat cua nga? hinh anh 1

Theo Express, một đoạn clip dài 20 giây được quay bằng điện thoại mới đây cho thấy một vật thể lạ không có cánh, cửa sổ hoặc đường viền và có vẻ bên ngoài màu trắng phát sáng. 

Chuyên gia về UFO Scott Waring đã đưa ra suy đoán trên trang blog etdatabase.com của ông về vật thể kỳ lạ trong đoạn video được một trong những người đăng ký kênh YouTube của ông quay lại.

Theo đó, ông Waring đã phóng to hình ảnh video để kiểm tra UFO chi tiết hơn.

"Lúc thì nó trông giống như một cái đĩa, có lúc UFO này lại như có hình tam giác. Đây có thể là một trong những vật thể bay tuyệt mật của Nga. Có lẽ giờ đây người Nga đang cho những tàu vũ trụ TR-3B tuyệt mật bay khắp nơi. Các lực lượng quân sự trên khắp thế giới có những chiếc máy bay bí mật mới lạ được chế tạo bằng công nghệ của người ngoài hành tinh", ông Waring nhấn mạnh.

Theo chuyên gia về UFO tự xưng, Cơ quan vũ trụ Mỹ NASA đã hợp tác với người Nga trong các nhiệm vụ bí mật Apollo 18, 19 và 20 và vì thế họ đã thu thập được rất nhiều công nghệ ngoài hành tinh từ một số tàu gặp nạn trên Mặt trăng.

Và Maq Mustafa đã không mấy ấn tượng trước những tuyên bố kỳ quặc của ông Waring, viết: Hồi Đây chỉ là một chiếc máy ảnh tồi và nó có khả năng là một chiếc máy bay.   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiểu hành tinh 162082 (1998 HL1) sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách...
Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên...
Người đẹp Thang Sán, nữ ca sĩ quân đội của Trung Quốc nổi tiếng với...