Thứ Năm, ngày 22/08/2019 17:35 PM (GMT+7)

Vì sao ông Putin mang phích uống riêng tới tiệc chiêu đãi của G20

authorBảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ Bảy, ngày 29/06/2019 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov giải thích lý do vì sao ông Vladimir Putin đã có chiếc phích bên cạnh trong bữa ăn tối chiêu đãi các nhà lãnh đạo G20.

   

 vi sao ong putin mang phich uong rieng toi tiec chieu dai cua g20 hinh anh 1

Tỏng thống Nga Putin.

“Sở dĩ như vậy là bởi ông Putin liên tục uống trà từ chiếc phích này”,  ông Peskov nói với Sputnik. Trong ảnh chụp bữa  tối có thể thấy rõ Tổng thống Nga uống nước từ chiếc bình giữ nhiệt màu trắng.

Nguyên thủ quốc gia Nga ưa dùng một chiếc cốc đặc biệt giữ trà nóng trong suốt thời gian ông tham gia những sự kiện khác nhau.

Trong bữa ăn tối ở Osaka, Tổng thống Putin cũng mang theo chiếc phích và sau lời chúc rượu của nhà lãnh đạo Nhật Bản Shinzo Abe, ông chạm cốc với  nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump. Đánh giá theo vẻ ngoài thì trong chiếc ly của ông

Trump là nước ngọt Cola. Các phương tiện truyền thông đã nhiều lần kể về thói quen nghiện uống Cola của Trump và báo giới khẳng định rằng trên bàn của Trump trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng thậm chí còn có một cái nút đặc biệt để nhấn gọi người phục vụ mang thứ đồ uống ưa thích này tới. Bản thân Tổng thống Hoa Kỳ không phủ nhận là ông “mê” Cola và hamburger, nhưng đồng thời Trump tuyên bố rằng nói chung, ông ăn uống đúng cách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một huấn luyện viên câu cá bắt được con cá Tarpon nặng gần 100 kg...
Tính đến tháng 8/2019, sau vài tháng ông Volodymyr Zelensky làm...
Một nhóm các nhà khoa học được tỷ phú Bill Gates tài trợ đang có kế...