Thứ Năm, ngày 21/11/2019 03:36 AM (GMT+7)

Video: Cầm mã tấu chém người, không ngờ có cảnh sát ngay cạnh và kết cục

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dưới đây là khoảnh khắc một nữ cảnh sát Brazil tình cờ cứu mạng người đàn ông bằng cách vô hiệu hóa kẻ đang cầm mã tấu chém người.

   

Theo Daily Mail, Claudia Kafer, 32 tuổi, khi đó đang không làm nhiệm vụ, đã nổ súng bên ngoài cửa hàng kem ở Colniza, Brazil. Kafer can thiệp khi nhận thấy người đàn ông tên Nelson Arruda, 33 tuổi, đang bị một kẻ cầm mã tấu tấn công.

Kafer khi đó dừng chân ở trước cửa hàng kem cùng bạn trai để mua chai nước. Kafer nói cô nghe thấy tiếng người tranh cãi và sau đó là màn ẩu đả. Cô quay lưng lại và chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Kafer đã làm việc trong lực lượng thực thi pháp luật được 9 năm. Cô liền rút súng, chạy ra ngoài, thông báo mình là cảnh sát và yêu cầu kẻ cầm mã tấu ngừng lại.

“Hắn ta bỏ vũ khí xuống và tôi nghĩ thế là xong, nhưng sau đó hắn lại cầm mã tấu lên và truy đuổi nạn nhân”, Kafer nói. “Đó là lúc tôi cảm thấy mình phải hành động và đã nổ súng. Nghi phạm bị thương không cầm được vũ khí nữa nên mới ngừng lại”.

 video: cam ma tau chem nguoi, khong ngo co canh sat ngay canh va ket cuc hinh anh 1

Nữ cảnh sát cầm súng bước ra ngoài.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh kẻ tấn công đội mũ bảo hiểm che kín mặt, nhảy xuống từ một chiếc xe máy và đuổi theo Nelson Arruda.

Nạn nhân bị chém vào chân và ngã xuống đất, chỉ còn biết chịu trận. Nghi phạm bị nữ cảnh sát bắn vào chân. Kẻ đồng phạm nhận thấy điều bất thường nên rồ ga bỏ chạy.

Trước khi video khép lại, Kafer chĩa súng vào nghi phạm đang nằm đau đớn trên mặt đất.

Cảnh sát nói kẻ tấn công bằng mã tấu là Cremildo Ribeiro, 21 tuổi. Người này bị truy tố tội giết người. Nghi phạm đã phải trải qua ca phẫu thuật gắp viên đạn khỏi chân và bị bắt giữ.

Nhiều người Brazil ca ngợi hành động của nữ cảnh sát Kafer. Cô gái nói đây là lần đầu tiên mình nổ súng khi không trong thời gian làm nhiệm vụ. Cảnh sát trưởng nói Kafer đã hành động nhanh lẹ, bắn chính xác và cứu sống nạn nhân.

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...
Những thiếu nữ xinh đẹp con nhà "trâm anh thế phiệt" nước Nga vừa có...
Một thanh kiếm 3.000 năm tuổi từ thời kỳ đồ đồng đầu tiên được khai...