Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 08:29 AM (GMT+7)

Video: Hãi hùng cảnh rắn kịch độc khổng lồ tử chiến, ăn thịt đối thủ

authorĐăng Nguyễn - Express Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trận tử chiến giữa hai con rắn kịch độc được ghi lại bởi một người đi đường ở Úc, khi hai con rắn không ngừng cắn sâu và cơ thể đối thủ.

   

Theo Express, video được quay gần một con sông ở bang Queensland, Úc. Con rắn màu nâu có kích thước khổng lồ phát hiện con mồi là rắn đen bụng đỏ nhỏ bé hơn.

Không chần chừ, con rắn nâu cắn ngập răng vào cơ thể con mồi. Con rắn đen bụng đỏ cũng tìm cách chống trả, cắn lại rắn nâu.

Hai con rắn sau đó lăn xuống con sông. Cuộc tử chiến kết thúc khi con rắn đen bụng đỏ nhỏ bé hơn nằm bất động, làm bữa ăn thịnh soạn cho rắn nâu.

Nhiếp ảnh gia Jenny Hillman là người phát hiện hai con rắn và lấy điện thoại ra ghi lại video. “Mọi chuyện khi đó diễn ra trước mắt. Tôi hết sức kinh ngạc khi con rắn nâu cắn vào đuôi đối thủ”.

 video: hai hung canh ran kich doc khong lo tu chien, an thit doi thu hinh anh 1

Hai con rắn kịch độc tử chiến.

“Khi nhận ra hai con rắn không để ý, tôi mới liền tiến lại gần hơn để quay video”, Hillman nói.

Bryan Fry, giáo sư tại Đại học Queensland, Úc, nói việc rắn kịch độc ăn thịt lẫn nhau không phải là điều hiếm. “Ăn thịt con rắn khác là điều dễ dàng nhất. Con mồi cũng có kích thước gần giống như kẻ ăn thịt, giúp dễ dàng hơn trong việc tiêu hóa, dễ dàng hơn cả khi ăn chuột”.

Giáo sư Fry nói rắn kịch độc giết con rắn khác bằng chất độc của nó. “Dù là rắn độc, chúng vẫn bị tổn thương nếu để đối phương tiêm nọc độc vào phần bắp thịt”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi bị phát hiện quan hệ tình dục lần đầu tại nhà ga Bowling...
Xác mực khổng lồ dài 60 mét từng trôi dạt vào bờ biển St Augustine,...
Cô giáo trung học người Mỹ vừa lĩnh án 40 năm tù vì quan hệ tình...