Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 16:31 PM (GMT+7)

Video: Hãi hùng ô tô vượt rào chắn bị tàu hỏa đâm trực diện

authorĐăng Nguyễn - RT Thứ Bảy, ngày 06/04/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai người chết và một người bị thương trong vụ tàu hỏa đâm vào một xe cứu thương băng qua đường sắt ở Puszczykowo, Ba Lan.

   

Theo RT, cảnh tượng hãi hùng của vụ việc được camera an ninh ghi lại chi tiết. Vụ va chạm kinh hoàng khiến một bác sĩ và một y tá tử vong ngay tại chỗ.

Y tá còn lại bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Người này đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp và vẫn đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, tài xế xe cứu thương đã phớt lờ biển báo giao thông tại nút giao đường ray tàu hỏa. Tài xế này cố tìm cách cho xe chạy qua nhưng không vượt qua được rào chắn bên kia đường.

 video: hai hung o to vuot rao chan bi tau hoa dam truc dien hinh anh 1

Khoảnh khắc ngay trước khi chiếc xe cứu thương bị tàu hỏa đâm.

Tài xế định cho xe quay đầu trở lại thì không kịp và bị tàu hỏa đâm trực diện. “Kết quả điều tra ban đầu cho thấy rào chắn ở nút giao hoạt động bình thường. Một đội điều tra vẫn đang làm việc tại hiện trường và sẽ công bố kết luận sau khi hoàn tất việc kiểm tra”, cảnh sát cho biết.

Sau vụ va chạm, các hành khách trên tàu được chuyển sang xe buýt và đưa tới điểm xuống tiếp theo. Hiện trường hiện vẫn đang được phong tỏa phục vụ công tác khám nghiệm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Vị Thủ tướng vĩ đại nhất nước Anh đã có lần tức tốc sang nước Đức,...
Truyền thông Thái Lan coi trận hòa 2-2 giữa U22 Việt Nam và U22...