Thứ Ba, ngày 25/02/2020 03:57 AM (GMT+7)

Video: Hổ kịch chiến giành lãnh thổ, du khách đứng xem cách vài mét

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai con hổ trưởng thành kịch chiến tranh giành lãnh thổ, không màng để tâm đến những du khách chứng kiến cách đó vài mét.

   

Theo Daily Star, đoạn video quay ở miền trung Ấn Độ, cho thấy cảnh hai con hổ nhìn thẳng vào nhau hết sức căng thẳng.

Hai con hổ trưởng thành sau đó tung người lên không trung, dùng móng vuốt tìm cách khuất phục đối phương. Đoạn video kết thúc trước khi người xem biết được con hổ nào chiến thắng cuối cùng.

Parveen Kaswan, một nhân viên kiểm lâm Ấn Độ, là người đăng video lên mạng xã hội Twitter. Kaswan nói mình nhận được video của một người gửi qua ứng dụng nhắn tin. Sự việc xảy ra ở đâu đó thuộc miền trung Ấn Độ.

Video thu hút hơn 76.000 lượt xem chỉ sau vài ngày. Nhiều người xem đã bày tỏ quan điểm của mình về màn kịch chiến giưa hai con hổ.

 video: ho kich chien gianh lanh tho, du khach dung xem cach vai met hinh anh 1

Hai con hổ trưởng thành không ai chịu nhường ai.

“Tiếng gầm của chúng đã nói lên tất cả”, một người nói. Người khác bình luận: “Đúng là một sinh vật vừa có sức mạnh, dẻo dai, lại vừa rất to lớn”. Người thứ ba nói: “Hãy nhìn xem, cảnh tượng thật kinh ngạc”.

Ấn Độ là quốc gia có số lượng hổ sống ngoài tự nhiên lớn nhất trên thế giới. Ước tính có 2.967 con hổ sống rải rác ở Ấn Độ, trong khi cá thể hổ trên toàn cầu là khoảng 3.900 con.

Hồi tháng 7, nhiều người xem video hãi hùng với cảnh một con hổ đuổi theo người lái xe máy trong khu rừng tự nhiên ở Ấn Độ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng lên 763 biến nước...
Những bệnh nhân nhiễm virus corona đã được chữa khỏi và xuất viện ở...
Hàn Quốc báo cáo cái chết thứ 7 do virus corona (coronavirus,...