Thứ Tư, ngày 21/08/2019 01:50 AM (GMT+7)

Video nhện mặt người nấp trong củ khoai khiến hàng ngàn người xem thấy sợ

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoạn clip quay cảnh con nhện đáng sợ, đang bò xung quanh những ngọn mầm của một củ khoai trong ngôi nhà ở miền nam Trung Quốc, đã lan truyền như cháy rừng.

   

 video nhen mat nguoi nap trong cu khoai khien hang ngan nguoi xem thay so hinh anh 1

Hình ảnh được cắt từ clip

Trang People Daily đã đăng tải đoạn clip về một con nhện nhỏ màu xanh lá cây với khuôn mặt giống người được vẽ ở phía sau, với khuôn mặt ’hoàn chỉnh với mắt, mũi, miệng cười, lông mày và thậm chí cả những gì trông giống như.. một sợi tóc"

Video đã nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập trên Twitter và lan truyền nhanh chóng sang các nền tảng mạng xã hội khác. Được biết, tác giả của clip là do một phụ nữ tên Li, cũng chính là chủ nhân của ngôi nhà  ở Yuangjiang, một thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam Trung Quốc- nơi phát hiện con nhện đáng sợ.

Đoạn clip đã thu hút người dùng, một trong số họ đã so sánh khuôn mặt với bức tranh nổi tiếng của họa sĩ người Na Uy Edvard Munch trong bức tranh nổi tiếng 'The Scream', với lời cảnh báo khác rằng đó có thể là kẻ thù của người nhện Venom, hoặc nói đùa rằng đây là người ngoài hành tinh.

Một người dùng khác đã giải đáp rằng, con nhện trông giống như một con thomisid vô hại của người Hồi giáo, được biết đến với cái tên ebrechtella tricuspidata, một loài nhện cua sống trên các vùng rộng lớn của châu Á, Nga, Kavkaz, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu, và thường sống ở đồng cỏ và các bìa của rừng để tìm kiếm con mồi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất khẩu đậu tương của Nga sang Trung Quốc trong năm tới có thể...
Súng chống tăng B-41 thực sự trở thành thứ vũ khí mang sức mạnh khó...
Tổng thống Nga Vladimir Putin, bình luận về các cuộc biểu tình ở...