Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 21:46 PM (GMT+7)

Video: Trâu non chậm chân bị con hổ khát máu cắn đứt cổ

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách du lịch ở Nam Phi lặng người khi tận mắt chứng kiến cảnh trâu non bị những con hổ hung hãn xé xác không thương tiếc.

   

Theo Daily Star, nhóm khách du lịch được hướng dẫn viên yêu cầu “ngồi yên và không gây tiếng động trong khi những con hổ đói khát xuất hiện chỉ cách họ chưa đầy một mét.

Trong đoạn video quay tại Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi, một vị khách du lịch được yêu cầu giữ im lặng. “Hãy ngồi yên và đừng di chuyển, con hổ đực đang chăm chú nhìn chúng ta”, hướng dẫn viên nói với nhóm khách du lịch.

Daily Star mô tả đoạn video giống như kịch bản phim Hollywood, khi đàn trâu vội vàng bỏ chạy vì nhận thấy sự xuất hiện của những con hổ khát máu.

 video: trau non cham chan bi con ho khat mau can dut co hinh anh 1

Trâu non ngơ ngá chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị hổ dữ tấn công.

Một con trâu non chậm chân bị bỏ lại phía sau, không biết mình phải đi hướng nào. Bỗng nhiên, những con hổ lao tới từ bụi rậm, vây kín con mồi ở mọi phía.

Một con hổ mở đầu màn tấn công bằng việc giương móng vuốt nhắm tới cổ con trâu non. Nạn nhân đổ gục xuống trong khi một vài con hổ khác tham gia vào cuộc đi săn, xé xác con mồi trong chớp nhoáng.

Đoạn video kết thúc trong khi các du khách vẫn còn cảm thấy sốc. Kể từ khi đăng tải trên Youtube, video đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem vì du khách ở ngay gần những con hổ khi vụ việc xảy ra.

 video: trau non cham chan bi con ho khat mau can dut co hinh anh 2

Khách du lịch lặng người khi âm thầm quan sát cái chết của con trâu non ở cự ly gần.

“Đoạn video này đã gây ấn tượng mạnh”, một người xem bình luận. “Thông thường, các đoạn phim tài liệu về động vật hoang dã thường được quay chậm lại và phóng to hình ảnh từ xa. Nhưng video này quá chân thực”.

Một người khác nói: “Có thể con trâu non chưa đủ lớn để hiểu điều gì khiến cho cả đàn phải bỏ chạy nhanh đến như vậy? Tội nghiệp cho nó”.

Người thứ ba nhận định: “Đó là sự khắc nghiệt của tự nhiên. Nếu bạn không thông minh hay gặp đủ may mắn, bạn sẽ nhận lấy kết cục như vậy”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chuyên gia tin rằng, ông đã có câu trả lời cho bí ẩn MH370 -...
Hai vị hoàng đế duy nhất trong lịch sử cổ đại Trung Quốc chỉ lấy...
Chủ tịch Tập Cận Bình thừa nhận Trung Quốc đang phải đối mặt với...