Thứ Ba, ngày 19/11/2019 20:39 PM (GMT+7)

Vinh danh người phụ nữ có ngoại hình tuyệt hảo nhất hành tinh

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 16/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt)  Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công nhận là lý tưởng theo quy chuẩn Tỷ lệ Vàng.

   

 vinh danh nguoi phu nu co ngoai hinh tuyet hao nhat hanh tinh hinh anh 1

Khuôn mặt Hadid theo chuẩn quy tắc Tỷ lệ Vàng.

Người đứng đầu Trung tâm Mỹ phẩm và Phẫu thuật Thẩm mỹ London, Tiến sĩ Julian De Silva đã xác định khuôn mặt của cô Hadid 23 tuổi theo chuẩn quy tắc Tỷ lệ Vàng. Kết quả là tỷ lệ của cô bằng 94,35%, gần nhất với sự tuyệt hảo. Ngoài Bella Hadid, chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng của phẫu thuật gia, còn có những người nổi tiếng khác đã qua thử nghiệm.

Chẳng hạn, nữ ca sĩ Beyoncé ở vị trí thứ hai với tỷ lệ 92,44% còn vị trí thứ ba thuộc về nữ diễn viên Amber Heard - 91,85%. Sau họ là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Ariana Grande (91,81), nữ ca sĩ nhạc pop đồng quê Taylor Swift (91,64) và siêu mẫu Kate Moss (91,05).

 vinh danh nguoi phu nu co ngoai hinh tuyet hao nhat hanh tinh hinh anh 2

Trong danh sách này cũng gồm các nữ diễn viên Scarlett Johansson và Natalie Portman, lần lượt đạt 90,91 và 90,51%. Chốt hạ trong bảng xếp hạng là nữ ca sĩ Katy Perry (90,08) và người mẫu hàng đầu Cara Delevingne (89,99). Đáng chú ý là em gái của người hoàn hảo số 1 Bella Hadid là Gigi đã không lọt được vào top 10.

 vinh danh nguoi phu nu co ngoai hinh tuyet hao nhat hanh tinh hinh anh 3

Tháng 3 năm 2018, Tiến sĩ De Silva đã thực hiện một nghiên cứu tương tự giữa các đại diện nữ của hoàng gia Anh. Và như vậy, vợ của Hoàng tử Harry là Meghan Markle nhận được tỷ lệ 87,4% còn vợ của Hoàng tử William là Kate Middleton - 86,8%. Tỷ lệ Vàng là tỷ lệ toán học được người Hy Lạp cổ đại phát triển để «đo lường vẻ đẹp». Đại danh hoạ Leonardo da Vinci đã sử dụng tỷ lệ này để tạo ra bức tranh về cơ thể đàn ông lý tưởng là Người Vitruvius.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khảo cổ từ Bộ Cổ vật Ai Cập tuyên bố, họ vừa khai quật được...
Một người đàn ông Hàn Quốc đang bị giam giữ vì cáo buộc giết người...
Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...