Thứ Tư, ngày 17/10/2018 17:36 PM (GMT+7)

Vợ cắn đứt "của quý" của chồng rồi bỏ trốn cùng nhân tình

authorPhương Đăng (theo Asiaone Thứ Ba, ngày 07/08/2018 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ Ấn Độ đã cắn đứt một phần dương vật của chồng sau khi bị bắt quả tang tại trận ngoại tình với người đàn ông khác, cảnh sát địa phương xác nhận và cho biết thêm rằng, người vợ này đã bị buộc tội giết người.

   

 vo can dut "cua quy" cua chong roi bo tron cung nhan tinh hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo Asia One, người vợ tên là Jayanthi, 45 tuổi cùng chồng (vốn là một nông dân thật thà, chất phác) ra ngoài xem kịch ở quận Vellore của bang Tamil Nadu, Ấn Độ vào đầu tuần trước nhưng sau đó lại lẻn đi gặp người tình bí mật, cảnh sát Prakash Babu cho biết.

Hơn 1 tiếng chờ đợi không thấy vợ trở về, người chồng đã đi tìm khắp nơi và bất ngờ gặp vợ đang tình tự cùng một người đàn ông khác.

"Ông ấy phát hiện vợ đang âu yếm người tình và một vụ ẩu đả xảy ra. Khi áo Dhoti Kurta (áo dài truyền thống của nam giới Ấn Độ) của ông ấy bị tụt ra, người vợ đã cắn đứt một phần dương vật của chồng mình trước khi bỏ trốn cùng người tình", ông Babu cho biết. 

Người dân xung quanh vội vàng cầm máu cho người chồng đồng thời đưa ông cùng phần dương vật bị cắn đứt  đến bệnh viện và báo cảnh sát. Người vợ bị bắt hôm 3.8 còn người chồng đang được điều trị trong bệnh viện. 

Tờ Times of India hàng ngày cho biết, bà Jayanthi đã thú nhận tấn công chồng và bị đưa đến Nhà tù Trung tâm Vellore dành cho phụ nữ.

ĐỌC THÊM: Đột nhập nhà thổ núp bóng giữa khu dân cư, giá 3 triệu/giờ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...