Thứ Tư, ngày 25/04/2018 21:48 PM (GMT+7)

Vợ Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Nga cho chồng nhận quà sex từ người hâm mộ

authorHuyền My Chủ Nhật, ngày 28/02/2016 22:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 10 năm nay, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Nga (RBF) Andrei Kirilenko vẫn đều đặn nhận được những “món quà sex” (quan hệ tình dục) với người hâm mộ nữ, với sự cho phép của vợ mình.

   

Ngôi sao bóng rổ của Nga Andrei Kirilenko, 35 tuổi  dường như là người đàn ông “may mắn” nhất khi mỗi năm một lần được vợ cho phép “nhận quà sex” từ người hâm mộ nữ. Điều này đã được  người vợ Maria Lopatova cho phép từ 10 năm nay.

Trong cuộc gặp mới đây của hãng tin thể thao TMZ, khi phóng viên hỏi cô Maria Lopatova, “giấy phép” đặc biệt mà cô cấp cho chồng 10 năm trước, bây giờ còn hiệu lực hay chăng, Lopatova đã tiết lộ rằng, cô vẫn bật đèn xanh cho chồng trong việc đồng ý với món quà sex này.

 vo chu tich lien doan bong ro nga cho chong nhan qua sex tu nguoi ham mo hinh anh 1

Vợ chồng Andrei Kirilenko-Maria Lopatova kết hôn 15 năm nay.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, liệu cô có quyền tương tự như vậy không, Lopatova đã trả lời: “Chính thức thì không, nhưng nếu cần có thể nhận quyền đó và bất cứ lúc nào”.

Vợ chồng Andrei Kirilenko-Maria Lopatova kết hôn 15 năm nay, họ có ba con trai đẻ và một con gái nuôi.

Trước khi trở thành Chủ tịch RBF, Andrei Kirilenko từng là một động viên bóng rổ nổi tiếng trong khi Maria Lopatova lại là một ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng. Hai người gặp nhau trong một giải bóng rổ trẻ ở Moscow. Maria Lopatova cũng là con gái của một vận động viên bóng rổ Andrei Lopatov.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Cùng với 4 tổ hợp phòng không khác, S-500 tạo ra lá chắn lửa không...
Hôm 16/4, Hạng Tuấn Ba, nguyên Ủy viên trung ương khóa 18, Bí thư...