Thứ Ba, ngày 23/01/2018 04:04 AM (GMT+7)

Vợ cũ của Donald Trump trở thành Đại sứ tại Czech?

authorH.A (Theo Sputnik) Thứ Tư, ngày 16/11/2016 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Ivana Trump (Ivana Marie Zelníčková), người vợ đầu tiên của Trump đã nói với tờ New York Post rằng, bà muốn trở thành Đại sứ Mỹ ở Cộng hòa Czech, nơi mà mỗi người đều biết đến bà.

   

 vo cu cua donald trump tro thanh dai su tai czech? hinh anh 1

Bà Ivana Trump.

"Một đề cử tuyệt vời"!, —phát ngôn viên của Tổng thống Milos Zeman Jiri Ovchachek  đáp lời trên Twitter.  Thượng nghị sĩ Jaroslav Doubrava trong cuộc phỏng vấn của Sputnik đã nói rằng, việc bổ nhiệm bà Trump sẽ được nhiều chính trị gia và một số công dân Séc chào đón:

"Một đại sứ như vậy sẽ là điều bảo đảm để cải thiện quan hệ Mỹ-Czech".

Phóng viên của Sputnik đã hỏi Jaroslav Doubrava: liệu ông còn nhớ  tới Ivana Trump với tư cách là một người mẫu hay không và ông có ấn tượng gì về bà ấy? Ông Doubrava trả lời: "Vẫn là sức quyến rũ như cô ấy đã từng ảnh hưởng đến Donald Trump- một người đẹp, sức hấp dẫn với đầy đủ ý nghĩa là nhân cách đầy cá tính.

Tôi nghĩ: bây giờ cô ấy có nhiều trải nghiệm cuộc sống, nhiều kỹ năng như một doanh nhân. Vì vậy, việc bổ nhiệm  Ivana Trump vào chức  Đại sứ Mỹ tại Cộng hòa Czech, tôi  không thấy có bất kỳ vấn đề gì. Mà hoàn toàn ngược lại hóa giải nhanh chóng các vấn đề tồn tại ".

Hiện chưa rõ, mong muốn của bà Ivana Trump có được chồng cũ chấp thuận.

Ivana Marie Zelníčková là người vợ hợp pháp đồng tiên của tổng thống Trump. Bà sinh ra tại Czechoslovakia. Bà lấy bằng thạc sĩ về giảng dạy thể chất, đồng thời học thêm thiết kế và kinh doanh. Bên cạnh nghệ người mẫu, bà còn là một vận động viên trượt tuyết tài ba. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phương Tây lẫn Hàn Quốc nhiều lần bị khi chứng kiến những nhân vật...
Đó là con cá sấu lớn nhất dưới sông lúc đó, theo người câu cá.
Tuy sinh sau đẻ muộn, thế nhưng ngành công nghiệp búp bê tình dục...