Thứ Ba, ngày 20/02/2018 18:57 PM (GMT+7)

Vợ Kim Jong-un mặc quần tây đi thăm nhà máy ngói

author Thứ Ba, ngày 04/09/2012 06:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sánh bước cùng chồng trong chuyến thăm một nhà máy ngói ở Bình Nhưỡng, Ri Sol-ju, người vợ mới công bố của Chủ tịch CHDCND Triều Tiên, lần đầu xuất hiện trên truyền hình trong trang phục… không phải là váy.

   

Trong bản tin phát sóng trên kênh truyền hình nhà nước CHDCND Triều Tiên hôm 2.9, người ta nhìn thấy Ri Sol-ju xuất hiện gọn gang và sang trọng với đôi giày trắng, quần đứng đen và chiếc áo khoác cùng tông màu.

Ri Sol-ju đi phía sau chồng, cùng thị sát một nhà máy sản xuất ngói và đá lát ở thủ đô Bình Nhưỡng. Khi Kim Jong-un dặn dò ban lãnh đạo nhà máy, Ri Sol-ju tỏ ra hết sức chăm chú lắng nghe.

Kể từ khi được chính thức công khai thân phận hồi đầu tháng Bảy, Ri Sol-ju đã không ít lần xuất hiện trên truyền hình. Cô thường diện váy ngang gối, áo vest và gây ấn tượng với phong cách thanh lịch, điềm đạm, đoan trang.

Không lâu sau khi nhậm chức, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tiến hành nới lỏng nhiều quy định xã hội, trong đó có việc cho phép phụ nữ được mặc váy, đi giày cao gót, đeo khuyên tai ở nơi công cộng.

Theo Telegraph
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cha mẹ buộc đứa con gái 10 tuổi của mình bán dâm đã bị bắt, cảnh...
Vũ khí này có thể đặt bom vào các tàu của kẻ địch và phát hiện các...
Tướng Jamal Razuk, trùm tình báo của Quân đội Syria trong khu vực...