Thứ Hai, ngày 23/04/2018 22:48 PM (GMT+7)

Vợ Kim Jong Un mất tích bí ẩn suốt 7 tháng

authorHuyền My Thứ Ba, ngày 01/11/2016 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Ri Sol-Ju - Đệ nhất phu nhân Triều Tiên, vợ của nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã vắng bóng bí ẩn suốt 7 tháng qua. Bà Ri Sol-Ju đã ở đâu?

   

 vo kim jong un mat tich bi an suot 7 thang hinh anh 1

Vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Lần cuối cùng công chúng nhìn thấy bà Ri Sol-Ju là vào hồi tháng Ba khi bà xuất hiện cùng chồng ở một cơ sở sản xuất bia.

Sự vắng bóng của bà Ri Sol-Ju  dấy lên nhiều đồn đoán rằng bà có thể đang mang thai và đáng lo ngại hơn là những thông tin liên quan đến đời sống hôn nhân của nhà lãnh đạo Kim Jong Un không được suôn sẻ.

Bà Ri Sol-Ju xuất thân là một ca sĩ, ra mắt công chúng trong vai trò là vợ của nhà lãnh đạo Kim Jong Un vào tháng 4.1015.

 vo kim jong un mat tich bi an suot 7 thang hinh anh 2

Bà Ri Sol-Ju vốn là một ca sĩ nổi tiếng ở Triều Tiên.

Tuy nhiên hơn nửa năm nay bà Ri Sol-Ju không hề xuất hiện khiến dư luận đặt ra câu hỏi bà đang ở đâu.

Toshimitsu Shigemura, một giáo sư và chuyên gia về Triều Tiên nói với tờ Daily Telegraph rằng: "Có một số lý do để giải thích cho sự vắng mặt của đệ nhất phu nhân Triều Tiên, trong đó bà có thể đang mang thai hoặc hôn nhân của họ đã rạn nứt”.

Trước đó, nhà lãnh đạo Kim Jong Un cũng vắng mặt bí ẩn trong gần 2 tuần khiến nhiều nghi ngờ có thể ông gặp phải một vụ tai nạn ô tô. Tuy nhiên, chính quyền Triều Tiên không đưa ra bất kỳ thông báo nào giải thích về sự vắng mặt của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tên lửa này được bắn từ máy bay ném bom B-1 Lancer và vượt quãng...
Các chuyên gia quân sự Nga hôm nay sẽ đánh giá các khả năng quốc...
Hệ thống đánh chặn tên lửa đạn đạo tầm cực thấp của Nga có thể diệt...