Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:37 PM (GMT+7)

Vợ Trump có "vé" để thành đệ nhất phu nhân đẹp nhất nước Mỹ?

authorVũ Duy (Theo Sputniknews) Thứ Tư, ngày 30/03/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phần lớn người dân Mỹ còn chưa biết nhiều về Melania Trump ngoài việc bà từng là cựu người mẫu sinh ra tại Đông Âu. Dưới đây là 6 bí mật về Melania Trump.

   

 vo trump co "ve" de thanh de nhat phu nhan dep nhat nuoc my? hinh anh 1

Vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng của Melania Trump.

Tỷ phú bất động sản Donald Trump có khả năng sẽ trở thành vị tổng thống Mỹ tiếp theo trong năm nay và nếu điều này xảy ra nước Mỹ sẽ có một đệ nhất phu nhân đẹp nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, công chúng Mỹ còn chưa biết nhiều về người vợ xinh đẹp của Trump.  

Thứ nhất, bà Melania sinh tại nước cộng hòa Nam Tư cũ với tên gọi là Melanja Knavs trong một gia đình không có danh tiếng. Nếu Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, bà Melania sẽ trở thành đệ nhất phu nhân thứ hai là người nước ngoài sau đệ nhất phu nhân Louisa, vợ của cố Tổng thống Mỹ John Quincy Adams. Bà Louisa sinh tại vương quốc Anh.

 vo trump co "ve" de thanh de nhat phu nhan dep nhat nuoc my? hinh anh 2

Thứ hai, hoàn toàn trái ngược với đa số người mẫu không biết nhiều ngoại ngữ, ngược lại bà Melania lại tốt nghiệp đại học và có thể nói 4 ngoại ngữ, gồm tiếng Anh, Pháp, Đức và Slovenia.

Thứ ba, vợ Trump bắt đầu khởi nghiệp làm người mẫu lúc 16 tuổi và trong vòng 2 năm bà đã ký hợp đồng với một công ty người mẫu danh tiếng tại Ý. Năm 1996, bà Melania chuyển đến nước Mỹ và xuất hiện trên các trang bìa của tạp chí Vogue, Vanity Fair, GQ, Glamour, New York, Elle, FHM và nhiều tạp chí khác trong ngành thời trang.

Thứ tư, mặc dù mãi tới năm 1998 Knavs mới gặp Trump trong một bữa tiệc thời trang, cả hai vẫn chưa làm đám cưới mãi cho đến tháng 1.2005. Bất chấp chênh lệch lớn về tuổi tác, Trump và Melania có vẻ là một cặp đôi hoàn hảo. Theo Trump, cả hai chưa bao giờ to tiếng với nhau và đây được coi là điều hoàn toàn ngạc nhiên đối với bản chất gây sự trong chính trường của Trump.

 vo trump co "ve" de thanh de nhat phu nhan dep nhat nuoc my? hinh anh 3

Thứ năm, mặc dù một số người cho rằng bà Melania chỉ là một kẻ đào mỏ khi quyết định lấy Trump, người chồng lớn tuổi và giàu có, nhưng Melania vẫn có nhiều hoạt động xã hội hơn là chỉ có cái mẽ bề ngoài. Bà Melania đã tham gia một số hoạt động xã hội, gồm: Liên minh cảnh sát điền kinh, Câu lạc bộ thanh niên New York và Hội chữ thập đỏ Mỹ.

Và cuối cùng là bà Melania cũng là một doanh nhân thành đạt. Melania mới đây đã khai trương một cơ sở kinh doanh đồ kim hoàn và cơ sở chăm sóc sắc đẹp mang tên Melania.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...