Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 01:03 AM (GMT+7)

Vợ Trump gặp vợ Obama, báo chí bị “cấm cửa”

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm 2008 báo chí được đón tiếp nồng nhiệt ở Nhà Trắng, lần này hai đệ nhất phu nhân cấm cửa báo giới đưa tin về buổi gặp gỡ.

   

 vo trump gap vo obama, bao chi bi “cam cua” hinh anh 1

Melania Trump và Michelle Obama có buổi hội kiến ngày 10.11.

Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã có cuộc gặp với người kế nhiệm là vợ của tỉ phú Donald Trump hôm 10.11 tại Nhà Trắng. Cả hai dùng trà và có cuộc nói chuyện kín tại đây. Báo chí không được phép vào trong đưa tin và ghi hình.

Bức hình chụp Michelle và Melania trong phòng Bầu dục Vàng được Nhà Trắng công bố chỉ sau khi tờ Daily Mail của Anh yêu cầu.

Melania, 46 tuổi là một cựu siêu mẫu mặc chiếc áo khoác ngoài màu đen, váy đen. Bà Michelle mặc váy xanh thẫm và đi giày màu bạc. Năm 2008 khi cựu Tổng thống George W.Bush và vợ Laura đón chào nhà Obama, phóng viên được phép vào ghi hình khoảnh khắc lịch sử.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Josh Ernest cho biết báo chí không được tiếp xúc hai đệ nhất phu nhân vì hai người yêu cầu không ghi hình buổi hội kiến. Ông phủ nhận thông tin cho rằng Nhà Trắng tự đưa ra quy định cấm báo chí tiếp xúc hai đệ nhất phu nhân. “Hoàn toàn sai sự thật”, Josh nói.

Chiều cùng ngày, bức ảnh hiếm hoi của Michelle và Melania mới được công bố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã dùng những đường hầm bí mật...
Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Shang của Trung Quốc bị Nhật phát...
Nhằm hỗ trợ chiến dịch dưới mặt đất của quân đội Syria, các máy bay...