Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 06:20 AM (GMT+7)

Vợ và con trai Trump sẽ không chuyển tới Nhà Trắng

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phu nhân và con trai của tỉ phú Trump sẽ không sống cùng ông ở Nhà Trắng mà chỉ tới đây khi cần.

   

 vo va con trai trump se khong chuyen toi nha trang hinh anh 1

Trump và con trai Barron, vợ Melania trong ngày chiến thắng.

Vợ Melania và con trai Barron Trump sẽ không chuyển tới Nhà Trắng cùng tỉ phú bất động sản vào ngày 20.1 tới. Họ sẽ vẫn ở lại tháp Trump tại quận Manhattan, New York nhằm đảm bảo việc học hành với cậu con trai 10 tuổi.

Dự kiến, Barron sẽ kết thúc lịch học vào tháng 6 năm sau. Thông tin được Trump công bố ngày 20.11.

Bà Melania sẽ tới thủ đô Washington khi cần thiết, còn lại phần lớn thời gian sẽ ở căn penthouse xa xỉ trên tầng cao nhất của tháp Trump. Tin tức Melania và Barron ở lại New York khiến nhiều người Mỹ tức giận vì họ lo ngại hàng loạt vấn đề an ninh đối với vợ con tân Tổng thống sẽ khiến thành phố hỗn loạn.

Ngày 20.11, khi được phóng viên hỏi về Melania và Barron, Trump nói: “Họ sẽ chuyển tới sớm thôi. Ngay khi con trai tôi kết thúc việc học ở trường”. Tờ New York Post trích lời bà Melania: “Chiến dịch tranh cử đã làm Barron mệt mỏi và hy vọng có quãng nghỉ cho cậu bé”.

 vo va con trai trump se khong chuyen toi nha trang hinh anh 2

An ninh ở tháp Trump được tăng cường mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Cựu siêu mẫu 46 tuổi từng trả lời tạp chí People đầu năm 2016 rằng nếu Trump được bầu làm tổng thống, bà sẽ dành thời gian với con trai Barron. “Cậu bé cần một ai đó trong vai trò là cha mẹ”.

Cậu bé Barron 10 tuổi còn phải học 7 tháng nữa trước khi năm học kết thúc. Hiện Barron đang theo học ở trường Columbia ở vùng Upper West Side, New York. Học phí một năm khoảng 45.000 USD (khoảng 1 tỉ đồng).

Kể từ khi Trump được bầu làm Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, tòa tháp Trump của ông ở đại lộ 5 quận trung tâm Manhattan luôn ngập tràn du khách tới tham quan, chụp ảnh. Đây được xem là nơi chụp “tự sướng” hot nhất nước Mỹ hiện nay. Công tác an ninh, bảo đảm an toàn cho tòa tháp cũng được chú trọng hơn khi bất kì ai dù sống hay làm việc ở tháp Trump đều bị kiểm tra trước khi vào.

Ngày 20.1.2017, sau lễ nhậm chức ở Quốc hội Mỹ, Trump sẽ chính thức làm việc ở Nhà Trắng trong nhiệm kỳ 4 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia Nga cho biết họ không cần sao chép công nghệ tên lửa của...
Ngoại trưởng Nga nhấn mạnh rằng, Moscow tin Thế chiến 3 sẽ không...
Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev ngày 20.4 cho rằng Mỹ...