Thứ Ba, ngày 15/10/2019 20:46 PM (GMT+7)

Vụ loạn luân chấn động, cha cưỡng hiếp con gái, sinh ra 6 đứa con ở Anh

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 01/10/2019 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người cha mất nhân tính này đã hãm hiếp chính con gái riêng khi cô bé mới 16 tuổi và trong thời gian dài khiến cô gái mang thai và sinh ra 6 người con.

   

 vu loan luan chan dong, cha cuong hiep con gai, sinh ra 6 dua con o anh hinh anh 1

Hắn ta cũng bị cáo buộc đã hãm hiếp một trong những đứa con mà con gái của hắn ta bị hãm hiếp sinh ra. 

Người đàn ông (được giấu tên) đến từ phía tây nam xứ Wales, được cho là đã chuẩn bị cho các con của mình thực hiện các hành vi tình dục với anh ta bằng cách tẩy não chúng và tạo ra một thế giới giả. Người đàn ông này đã phủ nhận 36 tội danh hiếp dâm, trong đó có một vụ cưỡng hiếp và một vụ tấn công bằng cách xâm nhập, báo cáo của Wales Online. Công tố viên John Hipkin nói với Tòa án Swansea Crown rằng bị cáo kiểm soát và tẩy não một cách có hệ thống đối với các nạn nhân của ông ta.

Ông Hipkin nói rằng thậm chí, người cha ác nhân này còn dùng các thủ thuật thôi miên để dụ những nạn nhân ngủ cùng hắn ta. Dã man hơn là sau khi cưỡng hiếp chính những đứa con mình, hắn ta còn sắp xếp cho những người đàn ông khác cưỡng hiếp họ.

Công tố viên nói với các thành viên của bồi thẩm đoàn rằng họ sẽ nghe thông tin chi tiết về bằng chứng DNA chứng minh người đàn ông dã thú này đã sinh ra ít nhất 6 đứa con với một trong những cô con gái của hắn ta. Được biết ở thời điểm cô con gái mang bầu lần đầu khi bị cha cưỡng hiếp, cô chỉ mới 16 tuổi.

Bị cáo phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại hắn ta và phiên tòa dự kiến ​​sẽ kéo dài ba tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, hát hay và vô cùng khéo léo, Vương Phi được mệnh danh là...
Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Richard Humphreys, người từng có 5 năm sống trong một tàu ngầm hạt...