Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 19:33 PM (GMT+7)

Vụ MH370: Cậu bé vẫn tin cha mình đang đi làm

authorQuang Minh -NST Thứ Hai, ngày 05/03/2018 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông nội phải “bịa” ra câu chuyện cha cậu bé đi làm xa chưa về kịp để né tránh câu hỏi của em.

   

 vu mh370: cau be van tin cha minh dang di lam hinh anh 1

Ông Subramaniam nói về con trai mất tích.

Con trai cả của Puspanathan, một hành khách trên chuyến bay định mệnh MH370, vẫn không tin rằng cha mình sẽ vĩnh viễn không về. Máy bay MH370 trên đường từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh cách đây gần 4 năm đã biến mất bí ẩn không một dấu vết.

Đây là bí ẩn hàng không lớn nhất lịch sử nhân loại. Sau nhiều năm tích cực tìm kiếm, dấu tích của MH370 vẫn rất mù mờ.

Cậu bé luôn nghĩ rằng cha mình đang đi làm và gia đình của Puspanathan cũng không dám nói với cậu bé về sự thật đau lòng. Cha của Puspanathan là ông Subramaniam, 64 tuổi, luôn phải né tránh câu hỏi của cậu bé Varmer vì sao cha mình đi làm mãi không về.

“Gia đình tôi không dám nói với thằng bé sự thật. Thay vào đó, chúng tôi bịa ra một câu chuyện rằng Puspanathan đi làm xa chưa về kịp”, ông nói.

Ông Subramaniam nói: “Puspanathan mất tích từ khi Varmer mới lên 3 tuổi. Đến giờ, nó vẫn đợi ngày bố quay trở về”. Ông nội của Varmer nói dối rằng bố của cậu bé đang làm việc ở nơi xa và chưa tiện về nhà.

Puspanathan, 34 tuổi, là chuyên gia công nghệ thông tin. Anh là 1 trong số 239 hành khách mất tích trên chuyến bay định mệnh MH370. Chuyến bay có hành khách từ 14 quốc gia khác nhau, nhiều nhất là Trung Quốc.

 vu mh370: cau be van tin cha minh dang di lam hinh anh 2

Máy bay MH370 đã biến mất suốt gần 4 năm qua.

Puspanathan mất tích, để lại gia đình nhỏ với vợ Devi, 35 tuổi và con trai Tashuvarmen, 4 tuổi. Mẹ của Puspanathan vẫn đau đớn vì con trai qua đời. “Bà ấy đau khổ, dằn vặt vì đợi Puspanathan trở về. Bà ấy sống tại một căn nhà khác để tìm cách tự vượt qua nỗi đau này”, ông Subramaniam nói.

Công ty Ocean Infinity của Mỹ hiện đang tìm kiếm chiếc máy bay xấu số cho tới hết tháng 6. Công ty này tuyên bố nếu không tìm ra chiếc máy bay sẽ không lấy tiền từ chính phủ Malaysia. Ngược lại, nếu tìm được, công ty sẽ được nhận số tiền thưởng 90 triệu USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luôn có những thông tin về đời sống tình dục quái dị của trùm phát...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Nga vừa lên án chiến lược phòng thủ tên lửa mới của Mỹ, nói rằng nó...