Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:00 AM (GMT+7)

Vũ nữ thoát y “đại náo” nhà tù gây sốc

authorThiên Ngọc Thứ Năm, ngày 03/03/2016 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà tù an ninh tối đa ở El Salvador (khu vực Trung Mỹ) gây sốc khi tổ chức bữa tiệc âm nhạc với các vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt 200 tù nhân để chào mừng lễ hội tôn giáo ở quốc gia này.

   

Theo Dailymail ngày 3.3,  các tù nhân ở nhà tù Izalco đã viết thư xin phép lãnh đạo nhà tù tổ chức một bữa tiệc âm nhạc. Tuy nhiên, khi video kéo dài 41 giây với hình ảnh các vũ nữ thoát y uốn éo trước các cặp mặt thèm thuồng của 200 tù nhân xuất hiện trên các mạng xã hội thì các cơ quan chức năng đã vào cuộc để tiến hành điều tra.

Các quan chức Chính phủ đang đau đầu về video phát tán trên mạng này. Trong khi đó, người đứng đầu nhà tù Rodil Hernandez đã nhanh chóng đổ lỗi cho người tiền nhiệm của ông Nelson Rauda và khẳng định bữa tiệc gây tranh cãi này từng diễn ra vào tháng 9.2012. Báo chí địa phương đặt ra câu hỏi rằng, họ đã làm như thế nào để có thể xin phép cho vũ nữ nhảy thoát ý nhảy múa cả ngày trong nhà tù?

 vu nu thoat y “dai nao” nha tu gay soc hinh anh 1

Video 41 giây được phát hiện trên một chiếc điện thoại di động bị tịch thu của một thành viên băng đảng tội phạm giết người chính là vật chứng mấu chốt cho cuộc điều tra.

Một phát ngôn viên Bộ Tư pháp đã khẳng định: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy mua trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu nhà tù đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan. Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra đó”.

 vu nu thoat y “dai nao” nha tu gay soc hinh anh 2

Nhiều ý kiến người dân địa phương cho biết: “Không thể dung thứ cho hành động này tại nhà tù. Không biết nói gì hơn với vụ việc này, có thể ở những nơi khác cũng xảy ra”…

 vu nu thoat y “dai nao” nha tu gay soc hinh anh 3

Theo nguồn tin được biết, một số nhà tù ở Nam Mỹ vô cùng bị tai tiếng với các chính sách cho phép tù nhân làm những gì họ muốn trong tù ngoài trừ vượt ngục. 

Xem bình luận
nhìn các anh phát thèm mà không được...hehe
Bình luận có 0 phản hồi
unbelievable !
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thì lại nghĩ khác. Vã lâu ngày mà chỉ được nhìn mà không được đụng vào được thì lại càng thêm...
Bình luận có 0 phản hồi
Các chú sướng thế nhể
Bình luận có 0 phản hồi
Đọc bài này có khi nhìu anh cũng mún đi tù :))
Bình luận có 0 phản hồi
thế này bảo sao nước ngoài tội phạm nhiều thế
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay mất tích MH370 có thể đang nằm tại một địa điểm chính xác ở...
Trước tiên, chúng tôi sẽ mở rộng các lệnh trừng phạt đối với Nga...
Một cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine vừa lên tiếng kêu gọi Mỹ, NATO và EU...