Thứ Hai, ngày 21/01/2019 15:15 PM (GMT+7)

World Cup 2018: “Phụ nữ Nga đừng quan hệ với đàn ông ngoại quốc”

authorĐăng Nguyễn - RT Thứ Năm, ngày 14/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chính trị gia Tamara Pletnyova, thành viên Đảng Cộng sản Nga, khuyên các phụ nữ địa phương không nên quan hệ với đàn ông ngoại quốc trong dịp diễn ra World Cup 2018.

   

 world cup 2018: “phu nu nga dung quan he voi dan ong ngoai quoc” hinh anh 1

World Cup 2018: “Phụ nữ Nga đừng quan hệ với đàn ông ngoại quốc”.

“Liệu sẽ có những cô gái gặp các chàng trai ngoại quốc và mang thai? Có thể có, cũng có thể không, tôi hy vọng như vậy. Những trẻ em chào đời như vậy sẽ chịu nhiều thiệt thòi, kể cả từ thời Liên Xô”, bà Pletnyova, chủ tịch Ủy ban vấn đề gia đình, phụ nữ và trẻ em nói trên đài phát thanh Govorit Moskva.

“Chúng ta chỉ nên đẻ ra những đứa trẻ của chúng ta. Tôi không phải là người theo chủ nghĩa dân tộc, nhưng đó không phải vấn đề. Tôi biết có những trẻ em phải sống khổ cực, bị bỏ rơi, không được sự chăm sóc của cha mẹ”, bà Pletnyova nói.

 world cup 2018: “phu nu nga dung quan he voi dan ong ngoai quoc” hinh anh 2

Chính trị gia Nga Tamara Pletnyova.

Phát biểu tại Duma Quốc gia Nga, bà Pletnyova cảnh báo việc ngày càng có nhiều người mẹ độc thân ở Nga. Theo bà Pletnyova, ngay cả khi phụ nữ Nga cưới đàn ông ngoại quốc và sinh con, họ rất có thể sẽ sống ở nước ngoài và không bao giờ trở về quê hương.

“Tôi đã gặp nhiều người hết sức đau khổ, họ nói rằng mình bị tước quyền nuôi con. Tôi muốn người Nga lập gia đình trên cơ sở tình yêu thương ở quốc gia này, dù là dân tộc nào. Hãy để công dân Nga xây dựng gia đình tốt đẹp, sống vui vẻ và nuôi dưỡng trẻ em một cách đầy đủ”, bà Pletnyova nói thêm.

Vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra vào ngày 14.6 với trận khai mạc giữa đội chủ nhà Nga và đội tuyển Ả Rập Saudi trên sân Luzhniki ở Moscow. Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh kéo dài một tháng này được tổ chức tại 11 thành phố trên khắp nước Nga.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...